Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 18:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 3, 24/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình "Chia sẻ yêu thương" tặng quà trẻ em khuyết tật

(ANTV) - Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022 trong Công an nhân dân, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND tổ chức chương trình từ thiện "Chia sẻ yêu thương" tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Chương trình dự kiến trao quà trực tiếp vào đầu tháng 6.

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ vừa là trường học, vừa là ngôi nhà chung của trẻ em khuyết tật. Đây là nơi chăm sóc, phục hồi chức năng, dạy chữ, hướng nghiệp dạy cho hơn 130 trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố. Đa số các trẻ tại Trung tâm từ khi sinh ra đã bị một hay nhiều chứng bệnh như câm điếc, tự kỷ, khiếm thính và có trẻ mô côi cha mẹ, bị bỏ rơi từ khi còn nhỏ. 

Với mong muốn những trẻ em sống tại ngôi nhà chung dành cho trẻ khuyết tật Hà Nội sẽ có thêm nghị lực, niềm tin để hòa nhập cộng đồng, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia hỗ trợ, đóng góp về tinh thần và vật chất cho chương trình từ thiện "Chia sẻ yêu thương" để giúp đỡ các em nhỏ.

Chương trình "Chia sẻ yêu thương" năm 2020 của Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND tại Bắc Kạn.

Chương trình sẽ trao quà trực tiếp cho 136 em đang được nuôi dưỡng ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội, trụ sở đặt tại thôn Tràng An, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, dự kiến vào đầu tháng 6.

Các nhà hảo tâm có thể gửi tiền mặt hoặc quà tặng hiện vật (nhu yếu phẩm phục vụ nuôi dưỡng trẻ như gạo, sữa, bánh, mỳ tôm, bỉm... và các vật dụng phục vụ học tập, giải trí như sách, vở, truyện, đồ chơi...).

Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ:

- Hiện vật xin gửi về: Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND. Địa chỉ: Số 1, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Ủng hộ tiền mặt qua số tài khoản: 111002678689

Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh Tây Hà Nội

Chủ tài khoản: Truyền hình Công an nhân dân.

Nội dung ghi rõ: Tặng quà các cháu trung tâm trẻ em khuyết tật Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái!

Thăm dò khán giả