Thứ Năm, 18/12/2025 10:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Chuyến xe khách ngày cuối năm

(ANTV) - Hôm nay, ngày 30 Tết, ngày nghỉ thứ 2 trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đến thời điểm này, hầu hết mọi người đều đang có mặt bên gia đình để cùng nhau đón không khí đoàn viên. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có không ít người vẫn đang nỗ lực hoàn thành công việc đưa những hành khách cuối cùng kịp về nhà ăn tết, đón khoảnh khắc giao thừa bên người thân.

Bến xe Mỹ Đình chiều ngày 29 Tết, vẫn còn lác đác một số hành khách vội vã với hành lý trên tay. Ai ai cũng muốn di chuyển thật nhanh để về quê ăn tết với gia đình.

Làm việc tại Hà Nội nhiều năm trở lại đây, do hoàn cảnh gia đình và công việc nên đến tận chiều 29 tết cô Nguyễn Thị Loan mới ra bến xe để bắt xe về quê ăn tết. Dù đã không còn bán vé ngoài sảnh chờ nhưng cô vẫn kịp lên một trong chuyến xe muộn của bến. Đây cũng là một trong những năm về quê muộn nhất của cô.

Tin mới nhất

Bắt quả tang nhóm đối tượng đang mua bán ma túy

Bắt quả tang nhóm đối tượng đang mua bán ma túy

Pháp luật 18/12/2025

(ANTV) - Các lực lượng phối hợp của Công an tỉnh Sơn La vừa phát hiện, bắt quả tang các đối tượng Quàng Văn Duân, Lường Văn Dương đang giao dịch mua bán trái phép chất ma túy với đối tượng Nguyễn Văn Thế; tang vật thu giữ 60 túi hồng phiến cùng một số vật chứng liên quan khác.

TikToker “Long tổng” bị bắt khi đang trốn truy nã

TikToker “Long tổng” bị bắt khi đang trốn truy nã

Pháp luật 18/12/2025

(ANTV) - Đang bị truy nã về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, Vàng Văn Ánh (sinh năm 1993, trú xã Gia Phú, tỉnh Lào Cai) vẫn lấy biệt danh "Long tổng", thường xuyên lên TikTok livestream. Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ thành công đối tượng.

Thứ trưởng Phạm Thế Tùng dự Hội nghị triển khai công tác năm 2026 của Công an tỉnh Phú Thọ

Thứ trưởng Phạm Thế Tùng dự Hội nghị triển khai công tác năm 2026 của Công an tỉnh Phú Thọ

Chính trị 18/12/2025

(ANTV) - Năm 2025, trong bối cảnh sáp nhập 3 tỉnh, công an tỉnh Phú Thọ đã chủ động làm tốt công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, giữ vững ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh khi chính thức triển khai vận hành chính quyền địa phương 2 cấp. Đây là khẳng định của đồng chí Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Công an tỉnh Phú Thọ, tổ chức vào chiều 17/12/2025.

Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81: Quyết tâm mới, hành động mới

Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81: Quyết tâm mới, hành động mới

Chính trị 18/12/2025

(ANTV) - Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81 đã khép lại sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, để lại dấu ấn quan trọng. Không chỉ tổng kết toàn diện công tác công an năm qua, hội nghị còn xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an nhân dân trong giai đoạn mới – giai đoạn đòi hỏi tư duy đổi mới, hành động quyết liệt và hiệu quả thực chất.

Trách nhiệm toàn cầu trong gìn giữ hòa bình và thúc đẩy bình đẳng giới

Trách nhiệm toàn cầu trong gìn giữ hòa bình và thúc đẩy bình đẳng giới

Xã hội 18/12/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh hòa bình và an ninh quốc tế đang đối mặt với nhiều thách thức ngày càng phức tạp, từ xung đột khu vực, biến đổi khí hậu cho tới các mối đe dọa an ninh phi truyền thống, Liên hợp quốc ngày càng nhấn mạnh vai trò của bình đẳng giới như một yếu tố then chốt nhằm nâng cao hiệu quả, tính bền vững và tính bao trùm của các sứ mệnh gìn giữ hòa bình.

Xem thêm