Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 08:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:43, Thứ 5, 16/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Cần Thơ đảm bảo ANTT trong tình hình dịch bệnh

(ANTV) - Cùng với lực lượng Công an cả nước, trong 15 ngày qua, lực lượng Công an thành phố Cần Thơ không chỉ thể hiện vai trò quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid 19 mà còn thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

 

Song song với việc hỗ trợ lực lượng chức năng đảm bảo việc kiểm tra y tế phòng dịch bệnh tại 8 chốt kiểm tra  trên địa bàn thành phố, Công an TP Cần Thơ đã nhanh chóng triển khai thực hiện kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thời điểm cả nước đang căng mình chống dịch Covid -19.

Nhờ quyết liệt tập trung tấn công, trấp áp, thời gian qua, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Cần Thơ đã phá 2 chuyên án giết người và bắt giữ người trái pháp luật, phối hợp phá các tụ điểm tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn.   Đặc biệt , hầu hết các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn đều tạm dừng hoạt động; người dân chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả trên có được chính là nhờ vai trò không nhỏ của lực lượng công an cơ sở khi thực hiện theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”  để tuyên truyền, vận động người dân phòng chống dịch.

Cùng với lực lượng Công an cả nước, lực lượng Công an thành phố Cần Thơ nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ, phối hợp chặt với các lực lượng chức năng quyết tâm chung sức, không quản ngại khó khăn, thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

B.T
Thăm dò khán giả