Thứ Hai, 01/12/2025 23:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an Đồng Nai phát nước suối, khẩu trang cho người dân

(ANTV) - Trong đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lực lượng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) và Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức nhiều điểm phát nước suối, khẩu trang y tế miễn phí cho người dân trên các tuyến quốc lộ trọng điểm qua địa bàn.

Trên các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 51, quốc lộ 20, lực lượng CSGT phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai đã lập nhiều điểm để phát nước suối, khẩu trang y tế cho người dân đi xe mô-tô.

Bắt đầu từ 9 giờ mỗi ngày, tại khu vực ngã tư Phú Sơn trên đường Võ Nguyên Giáp (huyện Trảng Bom) và ngã ba Thái Lan trên quốc lộ 51 (TP.Biên Hòa) và quốc lộ 20 đoạn qua xã Túc Trưng (huyện Định Quán). Hình ảnh các chiến sĩ CSGT phát nước suối, khẩu trang y tế miễn phí đến tận tay người tham gia giao thông không còn xa lạ với người dân và các du khách thập phương khi di chuyển qua các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tính đến ngày thứ ba ra quân, Công an tỉnh đã phát miễn phí 21.380 chai nước suối, 21.880 khẩu trang, 8.380 khăn lạnh. Thời gian còn lại của ngày nghỉ lễ Công an Đồng Nai sẽ tiếp tục phát nước, khẩu trang cho người dân.

Tại các điểm này, cùng với việc phát nước suối và khẩu trang miễn phí, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai còn tăng cường tuyên truyền người dân chấp hành các quy định khi tham gia giao thông và nâng cao ý thức trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

Với đặc thù địa bàn có nhiều tuyến quốc lộ huyết mạch, nên để thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong các dịp nghỉ lễ, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường trọng điểm, nhằm không để xảy ra ùn tắc và tai tai nạn giao thông nghiêm trọng, đồng thời tổ chức phát nước, khẩu trang cho người dân đi đường. Đây là một nỗ lực để xây dựng hình ảnh “Mỗi chiến sĩ CSGT là một đại sứ thiện chí” của lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai.

Tin mới nhất

Khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025

Khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025

Kinh tế 01/12/2025

(ANTV) - Mới đây, Bộ Công Thương phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp trên cả nước chính thức khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025. Với hàng chục nghìn chương trình giảm giá, ưu đãi lên tới 100% tùy ngành hàng, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho tiêu dùng trong nước, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang cần các giải pháp kích cầu bền vững.

Quy định cụ thể nguyên tắc trong việc trồng rừng thay thế

Quy định cụ thể nguyên tắc trong việc trồng rừng thay thế

Chính trị 01/12/2025

(ANTV) - Tiếp tục chương kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc sáng nay, Quốc hội họp toàn thể tại hội trường thảo luận về: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Địa chất và khoáng sản và Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.

Sri Lanka: Số người chết do bão Ditwah tăng mạnh, vẫn có hàng trăm người mất tích

Sri Lanka: Số người chết do bão Ditwah tăng mạnh, vẫn có hàng trăm người mất tích

Thế giới 01/12/2025

(ANTV) - Sri Lanka đang trải qua một trong những đợt thiên tai nghiêm trọng nhất nhiều năm qua khi số người thiệt mạng do bão Ditwah và mưa lũ liên tiếp tăng lên ít nhất 212 người và 218 người vẫn mất tích. Công tác cứu hộ, cứu nạn đã bước sang ngày thứ tư trong bối cảnh nhiều khu vực vẫn bị chia cắt bởi nước lũ và sạt lở đất.

Tổng thống Trump yêu cầu ông Maduro rời Venezuela ngay lập tức

Tổng thống Trump yêu cầu ông Maduro rời Venezuela ngay lập tức

Thế giới 01/12/2025

(ANTV) - Fox News đưa tin, trước khi tuyên bố đóng cửa không phận Venezuela, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Theo nội dung cuộc điện đàm cách đây 1 tuần vừa được truyền thông Mỹ tiết lộ, Washington yêu cầu ông Maduro rời khỏi Venezuela ngay lập tức, trong khi phía Venezuela muốn trao quyền kiểm soát chính trị cho phe đối lập nhưng vẫn giữ quyền chỉ huy quân đội.

Sinh viên tìm hiểu pháp luật giao thông trên điện thoại thông minh

Sinh viên tìm hiểu pháp luật giao thông trên điện thoại thông minh

Xã hội 01/12/2025

(ANTV) - Nhằm mở rộng phạm vi tuyên truyền pháp luật, nâng cao hiệu quả phổ biến kiến thức pháp lý trong cộng đồng, đồng thời sử dụng điện thoại thông minh một cách hiệu quả, các cuộc thi trực tuyến qua điện thoại thông minh tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông được tổ chức rộng rãi khắp các trường học trên địa bàn TP.CHM. Hơn 91.000 lượt học sinh sinh viên đã tham gia tranh tài

Xem thêm