Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 14:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 5, 22/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an giúp dân gặt lúa chạy lũ

(ANTV) - Trong những ngày qua, thời tiết ở vùng cao Quảng Ngãi xảy ra mưa và lũ quét. Để giúp người dân kịp thời thu hoạch lúa, tránh thất thu, lực lượng công an đã tập trung giúp đồng bào Ca Dong thu hoạch lúa, đem về nhà, không để thiệt hại, thất thoát do thời tiết gây ra. 

Xắn quần, xắn tay áo, lội bùn, mồ hôi nhễ nhại, cán bộ chiến sĩ công an khẩn trương gặt lúa, khuân vác… mỗi người một việc đưa lúa về nhà cho người dân trước khi mưa dông ập đến. Gia đình ông Đinh Quang Tường cũng như nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác ở thôn Huy Ra Long, xã Sơn Mùa vui mừng lúa được thu hoạch.

Bằng tất cả tấm lòng chịu khó, vì dân phục vụ của các đoàn viên thanh niên Công an huyện Sơn Tây và Công an xã Sơn Mùa, nhiều ruộng lúa của người dân đã được thu hoạch xong, giúp người dân an tâm trước thời tiết bất thường này.

Việc huy động cán bộ, chiến sĩ công an về tận cơ sở giúp dân không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm, sự cảm thông, sẻ chia của lực lượng công an đối với bà con nông dân vùng cao. Qua đó giúp bà con  sớm ổn định cuộc sống, giảm bớt thiệt hại do thiên tai gây ra.

Thăm dò khán giả