Thứ Ba, 14/10/2025 11:41 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an Phú Thọ bảo đảm an toàn các trận thi đấu bóng đá Sea Games 31

(ANTV) - Là 1 trong 12 tỉnh, thành phố được chọn là địa điểm tổ chức các môn thi đấu tại SEA Games 31, tỉnh Phú Thọ được giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức các trận đấu bảng A và một trận bán kết môn Bóng đá nam. Đến thời điểm này, lực lượng Công an tại Phú Thọ đã hoàn tất các phương án đảm bảo ANTT, sẵn sàng cho một kỳ SEA Games ấn tượng và thành công.

Đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự, Công an tỉnh Phú Thọ đã xây dựng các phương án chi tiết, quán triệt tinh thần trách nhiệm đến từng vị trí, cán bộ chiến sỹ tại địa điểm sân tập và lưu trú của các đội tuyển; xây dựng phương án bố trí lực lượng tăng cường kiểm tra, kiểm soát trên các tuyến đường trọng điểm. Trong đó, tập trung vào các khu vực diễn ra hoạt động thi đấu của các vận động viên. Đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng khác tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện khi vào sân vận động.

Ngoài ra, để bảo đảm cho người dân đến cổ vũ các trận đấu thuộc vòng bảng, lực lượng công an cũng đã phối hợp với các lực lượng chức năng khác tổ chức rà soát các điểm trông giữ phương tiện; yêu cầu tổ chức niêm yết giá vé theo đúng quy định. Đồng thời, các lực lượng chức năng cũng lên các phương án cụ thể khi có các tình huống đột xuất xảy ra.

Trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay. Theo nhận định của lực lượng chức năng số lượng cổ động viên đổ về khu vực sân vận động tỉnh Phú Thọ sẽ rất đông. Tuy nhiên đến thời điểm này, lực lượng công an cũng như các lực lượng khác đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp, giải pháp bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho hoạt động thi đấu Sea Games 31 tại tỉnh Phú Thọ.

Tin mới nhất

Phát triển mạng lưới y tế vùng cửa ngõ TP.HCM

Phát triển mạng lưới y tế vùng cửa ngõ TP.HCM

Xã hội 14/10/2025

(ANTV) - Trong không khí thi đua sôi nổi Chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, khắp nơi trên địa bàn Thành phố, các công trình, dự án trọng điểm đang được khẩn trương hoàn thiện. Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi chính thức khánh thành, là một trong những công trình trọng tâm trong kế hoạch thi đua cao điểm “quyết tâm tăng tốc, năng suất gấp đôi”, mang ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân vùng cửa ngõ Tây Bắc.

Xử lý vụ vỡ bờ hồ chứa bùn tại nhà máy luyện kim ở Thái Nguyên

Xử lý vụ vỡ bờ hồ chứa bùn tại nhà máy luyện kim ở Thái Nguyên

Xã hội 14/10/2025

(ANTV) - Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, sự cố vỡ hồ chứa bùn tại Nhà máy Luyện gang thép ở xã Nam Hòa (huyện Đồng Hỷ) đã khiến hàng chục hộ dân phải gánh chịu hậu quả nặng nề khi bùn thải tràn xuống khu dân cư, vùi lấp tài sản và đất canh tác. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên đang khẩn trương khắc phục sự cố.

Chuẩn bị chu đáo Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Chuẩn bị chu đáo Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Chính trị 14/10/2025

(ANTV) -Chiều 13/10 tại Hà Nội, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo Lễ mở ký Công ước của LHQ về chống tội phạm mạng và các sự kiện liên quan. Cùng dự họp có Phó trưởng Ban chỉ đạo gồm: Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Phạm Thế Tùng; Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang, cùng các thành viên ban chỉ đạo là các Bộ, ngành, địa phương liên quan.

Phong trào Hồi giáo Hamas đã trao trả toàn bộ con tin cho Israel

Phong trào Hồi giáo Hamas đã trao trả toàn bộ con tin cho Israel

Thế giới 14/10/2025

(ANTV) - Phong trào Hồi giáo Hamas ngày 13/10 đã bàn giao toàn bộ 20 con tin còn sống cho Israel, đánh dấu bước tiến quan trọng hướng tới việc kết thúc hai năm chiến tranh tàn khốc tại Dải Gaza, trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump - người đóng vai trò trung gian hòa giải - tuyên bố đây là “một ngày trọng đại.”

Nobel Kinh tế 2025 vinh danh 3 nhà khoa học

Nobel Kinh tế 2025 vinh danh 3 nhà khoa học

Thế giới 14/10/2025

(ANTV) - Chiều 13/10 theo giờ Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển đã công bố Giải Nobel Kinh tế 2025. Theo đó, giải thưởng đã được trao cho 3 nhà kinh tế học Joel Mokyr, Đại học Northwestern, Mỹ, Peter Howitt, Đại học Brown, Mỹ và Philippe Aghion, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Vương quốc Anh, nhờ nghiên cứu về tác động của công nghệ đối với tăng trưởng kinh tế bền vững.

Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM đề xuất cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán 2026 trọn 2 tuần

Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM đề xuất cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán 2026 trọn 2 tuần

Xã hội 14/10/2025

(ANTV) - TP. HCM: Sở Giáo dục và đào tạo đề xuất cho học sinh nghỉ tết nguyên đán 2026 trọn 2 tuần; Cá nhân không được làm đại lý bảo hiểm cho nhiều doanh nghiệp cùng loại hình; Bộ Nội vụ sẽ trình Chính phủ phương án tăng lương tối thiểu 7,2% trong tháng 10...là thông tin về một số chính sách đang được dư luận quan tâm.

Hàng chục điểm sạt lở trên QL3 từ Thái Nguyên đến Cao Bằng

Hàng chục điểm sạt lở trên QL3 từ Thái Nguyên đến Cao Bằng

Xã hội 14/10/2025

(ANTV) - Sau đợt mưa lũ những ngày vừa qua, các tuyến đường di chuyển đến tỉnh Cao Bằng đều có thời điểm bị chia cắt do ngập nước, sạt lở, đất đá vùi lấp mặt đường. Theo thông tin từ Cục đường bộ Việt Nam, nếu hướng di chuyển từ tỉnh Lạng Sơn đến Cao Bằng nước ngập sâu, giao thông chia cắt, chỉ cần đợi rút là có thể khôi phục đi lại thì tuyến Quốc lộ 3 từ tỉnh Thái Nguyên đến Cao Bằng, hàng chục điểm sạt lở khiến việc khắc phục phải kéo dài và tốn kém.

Xem thêm