Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 10:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 6, 06/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Phú Thọ bảo đảm an toàn các trận thi đấu bóng đá Sea Games 31

(ANTV) - Là 1 trong 12 tỉnh, thành phố được chọn là địa điểm tổ chức các môn thi đấu tại SEA Games 31, tỉnh Phú Thọ được giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức các trận đấu bảng A và một trận bán kết môn Bóng đá nam. Đến thời điểm này, lực lượng Công an tại Phú Thọ đã hoàn tất các phương án đảm bảo ANTT, sẵn sàng cho một kỳ SEA Games ấn tượng và thành công.

  Đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự, Công an tỉnh Phú Thọ đã xây dựng các phương án chi tiết, quán triệt tinh thần trách nhiệm đến từng vị trí, cán bộ chiến sỹ tại địa điểm sân tập và lưu trú của các đội tuyển; xây dựng phương án bố trí lực lượng tăng cường kiểm tra, kiểm soát trên các tuyến đường trọng điểm. Trong đó, tập trung vào các khu vực diễn ra hoạt động thi đấu của các vận động viên. Đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng khác tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện khi vào sân vận động.

Ngoài ra, để bảo đảm cho người dân đến cổ vũ các trận đấu thuộc vòng bảng, lực lượng công an cũng đã phối hợp với các lực lượng chức năng khác tổ chức rà soát các điểm trông giữ phương tiện; yêu cầu tổ chức niêm yết giá vé theo đúng quy định. Đồng thời, các lực lượng chức năng cũng lên các phương án cụ thể khi có các tình huống đột xuất xảy ra.

Trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay. Theo nhận định của lực lượng chức năng số lượng cổ động viên đổ về khu vực sân vận động tỉnh Phú Thọ sẽ rất đông. Tuy nhiên đến thời điểm này, lực lượng công an cũng như các lực lượng khác đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp, giải pháp bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho hoạt động thi đấu Sea Games 31 tại tỉnh Phú Thọ.

BT
Thăm dò khán giả