Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 20:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 6, 30/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tập trung khắc phục hậu quả sau bão

(ANTV) - Đổ bộ vào TP Đà Nẵng, bão số 4 không gây thiệt hại về người, tuy nhiên , một số nhà bị tốc mái, hàng trăm cây xanh bị ngã đổ. Để kịp thời khắc phục những sự cố, bắt đầu từ sáng 28/9 các đơn vị công an đóng quân trên địa bàn Thành phố và lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kịp thời  hỗ trợ người dân, dọn cây xanh thông các tuyến đường.

Phường Hòa Thòa Đông, quận Cẩm Lệ, ngay từ sáng sớm, 30 người cán bộ chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã có mặt tại các khu vực cây xanh ngã đổ, phối hợp với các lực lượng địa phương nhanh chóng tiến hành cắt tỉa, dọn dẹp; đồng thời hỗ trợ người  dân tháo dỡ các thiết chằng chống nhà cửa. Tại các khu vực khác trên địa bàn Thành phố như một số xã thuộc địa bàn huyện Hòa Vang, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 cũng đã có mặt kịp thời để giúp khắc phục các sự cố sau bão.

Ngay từ sáng sớm Công an TP Đà Nẵng cũng đã huy động tối đa lực lượng, có mặt tại các địa bàn, nắm bắt tình hình thiệt hại, khẩn trương dọn dép đảm bảo thông thoáng các tuyến đường giao thông, phục vụ việc đi lại của người dân. 

Dốc toàn lực giúp người dân chống bão Noru, đến thời điểm hiện tại, công tác khắc phục hậu quả sau bão cũng đã được các cán bộ chiến sỹ công an đóng quân trên địa bàn và lực lượng công an địa phương cơ bản hoàn thành; mọi nỗ lực nhằm giúp cho người dân sớm ổn định tình hình, quay trở lại với nhịp sống thường ngày.  

Thăm dò khán giả