Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 18:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 6, 15/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ nuôi cháu bé bị bỏ rơi

(ANTV) - Chuyện một nữ Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, cứu sống và nuôi một trẻ sơ sinh bị vứt bỏ dưới hố rác. Đồng cảm chia sẻ với câu chuyện này, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk vừa gửi thư khen và cử đoàn cán bộ đến thăm, hỗ trợ tiền, chia sẻ khó khăn để gia đình nữ Công an nuôi cháu bé. 

Trước đó, trong lúc đang về thăm nhà mẹ ruột của mình ở buôn Kram, xã Ea Tiêu, Đại úy H’Tinh H’Wing - cán bộ Đội xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an huyện Cư Kuin đã phát hiện, cứu sống một bé trai sơ sinh chưa được cắt rốn bị ai đó vứt bỏ dưới một hố rác sau rẫy cà phê. Mặc dù hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn, đang nuôi 2 đứa con nhỏ, nhưng sau khi cứu chữa cho cháu bé, đ/c H’Tinh H’Wing đã đưa cháu bé về nuôi.                   

Đồng cảm chia sẽ với câu chuyện trên, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk vừa gửi thư khen và cử đoàn cán bộ của Hội phụ nữ đến thăm, động viên đ/c H’Tinh H’Wing và hỗ trợ 10 triệu đồng để góp phần chia sẽ khó khăn cùng gia đình vượt qua trong những ngày tháng đầu chăm nuôi cháu bé./.

 

BT
Thăm dò khán giả