Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 13:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:21, Thứ 2, 28/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Nam Định tặng quà Tết gia đình chính sách

(ANTV) - Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,  mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có một cái Tết đầm ấm, đoàn công tác Công an tỉnh Nam Định đã tổ chức thăm, tặng quà tại 2 xã Nam Hồng và Nam Thắng, huyện Nam Trực, Nam Định.

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Thục năm nay đã 107 tuổi, hiện Mẹ đang sống cùng người con trai tại Xã Nam Hồng, huyện Nam Trực trong căn nhà được sửa sang trong năm vừa qua bằng tiền hỗ trợ của các cấp chính quyền. Tại gia đình, đồng chí Đại tá Phạm Văn Long đã ân cần thăm hỏi tặng quà Mẹ, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ Việt Nam anh hùng.

Cùng ngày, đoàn công tác tiếp tục thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách khác là bệnh binh, thương binh, hộ nghèo và người khuyết tật trên địa bàn huyện Nam Trực.

Mặc dù giá trị không lớn song thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái” của CBCS Công an tỉnh, cũng như các nhà hảo tâm, góp phần giúp đỡ các gia đình nghèo có được cái Tết Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, hạnh phúc./.

 

BT
Thăm dò khán giả