Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 20:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 5, 23/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Sơn La trao nhà nghĩa tình đồng đội

(ANTV) - Ngày 22/9, Công an tỉnh Sơn La đã trao nhà tình nghĩa cho đồng chí Đinh Đức Nghĩa, cán bộ Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh Sơn La tại phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La.

 
Được biết, gia đình đồng chí Đinh Đức Nghĩa còn nhiều khó khăn về nhà ở, đã xuống cấp nhiều năm nay; thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả đó, Công an tỉnh Sơn La đã trích 15 triệu đồng từ quỹ nghĩa tình để hỗ trợ, đồng thời báo cáo Bộ Công an và được Bộ Công an hỗ trợ 100 triệu đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND để xây dựng nhà ở cho đồng chí Đinh Đức Nghĩa. Số tiền hỗ trợ trên cùng với sự tích cóp của gia đình, sau một thời gian, căn nhà đã hoàn thành với diện tích 150m2 được đưa vào sử dụng.
 
Thay mặt các cấp lãnh đạo, Đồng chí Đại tá Vì Quyền Chứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh động viên đồng chí Đinh Đức Nghĩa cùng gia đình khắc phục mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí Đinh Đức Nghĩa vui mừng, cảm động trước sự quan tâm sâu sắc của Bộ Công an và của lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La đối với việc hỗ trợ xây nhà, giúp cho CBCS vơi bớt khó khănyên tâm và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác.
 
Công an TPHCM trao 15 tấn gạo cho người dân huyện Hóc Môn
 
 
Ngày 22/9/2021, Công an huyện Hóc Môn tổ chức buổi lễ xuất quân trao 15 tấn gạo cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Công an Thành phố Hồ Chí Minh - Hạt gạo nghĩa tình” do Ban Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát động.
 
Tại lễ xuất quân, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cho biết thời gian qua CATP đã có nhiều cố gắng chung sức, đồng lòng với hệ hống chính trị và người dân vượt qua khó khăn phòng chống dịch covid. Đồng chí yêu cầu công an huyện Hóc Môn tổ chức rà soát, thống kê những hộ dân thật sự khó khăn để thực hiện trao quà đảm bảo số gạo hỗ trợ được đến với những người dân thật sự cần và thực hiện đúng các qui định, chính sách phòng chống dịch đảm bảo sự công bằng, không để ai sót lọt và ở lại phía sau.
 
Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Công an TP và Công an huyện Hóc Môn đã xuống các khu phố, tổ dân phố trao số gạo trên cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, động viên người dân cố gắng cùng với chính quyền địa phương vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, ổn định cuộc sống trong mùa dịch.
 
Được biết, chương trình “Công an Thành phố Hồ Chí Minh – Hạt gạo nghĩa tình” do Công an thành phố Hồ Chí Minh phát động đến nay đã vận động từ các mạnh thương quân được hơn 200 tấn hàng hóa, nhu yếu phầm thiết yếu các loại, gồm: gạo, khẩu trang, thiết bị, vật tư y tế, rau, củ, quả... Số hàng hóa, nhu yếu phẩm này đã được phân bổ xuống các công an quận, huyện để kịp thời phân phát cho người dân, góp phần hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong mùa dịch.
BT
Thăm dò khán giả