Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 03:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Thứ 2, 18/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an xã hỗ trợ 2 người nghi bị lừa sang Campuchia làm việc

(ANTV) - Công an xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, vừa hỗ trợ và đưa 2 nạn nhân 16 tuổi và 17 tuổi, cùng trú tỉnh Thái Nguyên trở về nhà.

Trước đó, 2 người này đã đến Công an xã Phước Thạnh trình báo sự việc nghi mình đang bị lừa sang Campuchia làm việc.

Tại cơ quan Công an, cả 2 khai nhận, thông qua mạng xã hội cả hai có đăng bài trên mạng Facebook tìm việc thì được một người phụ nữ vào bình luận và nói sơ qua công việc chỉ đánh máy tính, lương 23 triệu/tháng cách cửa khẩu Mộc Bài 300m nên cả 2 đã đồng ý. Sau đó, cả hai được người quen của người phụ nữ đó đến mua vé máy bay đưa từ Hà Nội vào Tây Ninh đến của khẩu Mộc Bài rồi thuê phòng nghỉ lại qua đêm để chờ người dẫn sang Campuchia làm việc.

Đi cùng với 2 người trên còn có thêm 3 người thanh niên khác. Trong khi nghỉ lại ở khách sạn, cả nhóm được người dân địa phương nhắc nhở phải cảnh giác nên cả nhóm cùng nhau bỏ trốn thì lạc mất nhau. Sau đó 2 người trên đến Công an nhờ giúp đỡ.

Yên Bái: Đi tắm suối, 3 người đuối nước tử vong thương tâm

Lại một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 người ở huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đều tử vong.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 16/7, tại địa phận thôn Nà Ta, xã Xuân Long, huyện Yên Bình. Ba nạn nhân gồm 1 nam thanh niên sinh năm 2002 và 2 em nhỏ sinh năm 2013.

Theo người dân địa phương, chiều cùng ngày, ba nạn nhân rủ nhau đi tắm suối, đến tối không thấy về. Gia đình lo lắng đi tìm thì thấy quần áo và dép các nạn nhân để trên bờ suối. Hiện đã vớt được thi thể 3 nạn nhân và đưa về cho gia đình tổ chức mai táng. Chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi động viên các gia đình bị nạn.

BT
Thăm dò khán giả