Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 12:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:30, Chủ Nhật, 14/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công viên chó đầu tiên tại Hà Nội

(ANTV) -  Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người nuôi chó cưng. Mới đây 1 Công viên có diện tích 1.650 m2 với nhiều hạng mục cho nhu cầu vận động, vui chơi của chó cưng đã đi vào hoạt động thử nghiệm tại Hà Nội. 

Mặc dù mới đi vào hoạt động thử nghiệm thôi nhưng cứ mỗi dịp cuối tuần lại thu hút rất đông chủ nhân và những chú chó đến với công viên để vui chơi. Đây là 1 không gian thực sự hữu ích, gắn kết con người với vật nuôi, giảm thiểu tối đa những tai nạn thương tích đáng tiếc mà vật nuôi gây ra cho con người.

Rộng hơn 1000 m2, vào cửa miễn phí. Đồ chơi thân thiện với môi trường, xung đột giữa con người và vật nuôi sẽ được giải quyết?

Bông được gia đình anh Kiên nhận nuôi cách đây 1 năm. Với tính cách hiếu động, thích chạy nhảy, không gian chật hẹp của căn hộ chung cư dần trở nên rất bí bách với chú chó này!

Không có không gian vui chơi, lại ít được ra ngoài đó là lý do khiến Bông ngày càng dữ dằn khi gặp người lạ. Gia đình anh Kiên cứ mãi trăn trở cho đến khi biết đến thông tin công viên dành cho chó ở Hà Nội vừa đi vào hoạt động.

2 tuần trước, sát ngày mở cửa công viên, xưởng sản xuất gỗ này trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Những mô hình đồ chơi dần được hoàn thiện. Thay vì mua những mô hình có sẵn tại các cửa hàng, đồ chơi tại công viên sẽ được làm hoàn toàn thủ công, được những người thợ tỉ mẩn trong từng chi tiết, và quan trọng nhất, nó được tái chế từ những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

 

BT
Thăm dò khán giả