Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 10:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:18, Thứ 4, 25/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cư dân mạng xúc động về việc làm của người chiến sỹ Công an

(ANTV) -  Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền rất nhiều hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân. Đó là những hình ảnh trong khi thực hiện các nhiệm vụ chống dịch, giúp dân hay trong việc giữ gìn an ninh trật tự. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, vẻ đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân được cư dân mạng chuyển tải một cách chân thực và để lại nhiều ấn tượng với cộng đồng mạng và người dân cả nước.

Hình ảnh người chiến sỹ Công an giữa trưa nắng ngồi tính tỉ mỉ khẩu phần rau củ cho người dân, hình ảnh một nữ cảnh sát mặc thường phục đi chợ nhanh chóng phối hợp, quật ngã, khống chế đối tượng nghiện có hung khí hay hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát cơ động chia nhau miếng lương khô trong giây phút nghỉ chân bên đường hành quân chống dịch.

Ở mỗi hoàn cảnh, vị trí công tác, nhiệm vụ được giao hình ảnh những chiến sỹ Công an nhân dân được đông đảo cộng đồng mạng chia sẻ, bày tỏ sự yêu mến, thán phục bởi nét đẹp vì nhân dân phục vụ.

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nét đẹp và sự mạnh mẽ của nữ chiến sỹ Công an nhân dân. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tinh thần vì nhân dân phục vụ luôn được mọi người dân ghi nhận và đánh giá cao. Nét đẹp người chiến sỹ Công an nhân dân một lần nữa được khắc họa qua vụ việc cụ thể và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân và đông đảo cư dân mạng.

Thăm dò khán giả