Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 12:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 6, 04/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Cảnh sát hình sự hỗ trợ bà con Bắc Giang, Bắc Ninh

(ANTV) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Bộ Công an đã cử hàng trăm y, bác sỹ, cán bộ chiến sĩ, học viên trong toàn lực lượng chi viện cho tuyến đầu tại hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Tại hậu phương, cùng người dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh, lực lượng công an cũng đã có nhiều hành động thiết thực ủng hộ, hỗ trợ người dân vùng dịch.

 

 

130 triệu đồng; 4,5 tấn hoa quả là kết quả mà CBCS Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã quyên góp cho tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân tại hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Theo lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự cho biết: Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ thông qua Công anh tỉnh  Bắc Giang và Bắc Ninh để trao tới lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại 2 địa phương này.

Bên cạnh đó, nông sản tại hai tỉnh này thì được chính các CBCS, công nhân viên trong Cục hưởng ứng hỗ trợ tiêu thụ, với hy vọng góp phần nhỏ giúp bà con tại hai tỉnh có thể tiêu thụ nông sản  đang vào dịp thu hoạch được nhanh chóng.

Chương trình quyên góp hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch và ủng hộ tiêu thụ nông sản cho hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh của Cục Cảnh sát hình sự, đã thể hiện khí chất của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết tương thân tương ái, trách nhiệm vì đất nước, vì nhân dân phục vụ của lực lượng CAND trong cuộc chiến với dịch bệnh./.

BT
Thăm dò khán giả