Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 05:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:15, Thứ 6, 26/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND trao quà từ thiện tại tỉnh Hà Giang

(ANTV) - Nối tiếp "Hành trình tri ân" năm 2019, sáng 25/7, tại tỉnh Hà Giang, Cục Truyền thông CAND cùng Ban Liên lạc Nha Công an Trung ương, Công an tỉnh Hà Giang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang đã trao quà từ thiện tại Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Hà Giang và xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

 

Trong nhiều năm qua, Cục Truyền thông CAND thực hiện công tác xã hội từ thiện với hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thực hiện những hoạt động tri ân với người có công, gia đình có công, gia đình chính sách ở khắp mọi miền đất nước. Trong các hoạt động đó, đơn vị cũng luôn dành sự quan tâm tới các học sinh thuộc đồng bào các dân tộc thiểu số và vùng sâu, vùng xa.

Cục Truyền thông CAND cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng kinh phí 100 triệu đồng để hỗ trợ trường xây dựng công trình nước sạch nhằm giúp các em học sinh có thêm điều kiện sinh hoạt tốt hơn. Ngoài ra còn có 100 chiếc mũ bảo hiểm và nhu yếu phẩm (gồm bột giặt, sữa, đường…) do Ban Liên lạc cán hộ hưu trí Nha Công an Trung ương gửi tới đại diện các thầy trò nhà trường.

Cũng trong buổi sáng 25/7, đoàn công tác của Cục Truyền thông CAND đã tặng 50 suất quà tới các gia đình chính sách tại xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Đây cũng là dịp để tri ân những người có công với cách mạng, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức cùng cộng đồng giúp đỡ đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa.

Thăm dò khán giả