Thứ Năm, 15/01/2026 17:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đắk Lắk: Phát hiện phòng khám hoạt động chui

(ANTV) - Thêm một phòng khám hoạt động chui vừa bị phát hiện. Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk vừa chuyển hồ sơ vi phạm của một phòng khám nha khoa cho Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, chiều ngày 16/1, tổ công tác của phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra Phòng khám Nha khoa Thiện Nhân ở 64 đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột. Tại thời điểm kiểm tra, phòng khám đang thăm khám, điều trị cho một bệnh nhân. Chủ phòng khám là bà Nguyễn Thị Hướng Dương (31 tuổi) trú tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Qua kiểm tra, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã làm rõ, phòng khám này không có giấy phép hoạt động, sử dụng người hành nghề và nhân viên không có chửng chỉ hành nghề. Được biết, phòng khám này đã hoạt động từ tháng 9/2019.

Hà Tĩnh: Rủ nhau đi tắm biển, 2 học sinh mất tích

Đến 9 giờ 30 phút sáng 19/1, các lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và chính quyền địa phương cùng người dân vẫn đang nỗ lực dùng tàu thuyền, ngư lưới cụ triển khai tìm kiếm 2 học sinh mất tích khi tắm biển Thiên Cầm.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 18-1, một nhóm học sinh trường THPT và trường THCS trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh rủ nhau đến khu vực bãi biển Thiên Cầm, địa bàn thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên để chơi. Đến khoảng 16 giờ ngày 18-1, cả nhóm đi xuống biển tắm, thời điểm này đang có sóng to, gió lớn. Sau một thời gian tắm, khi phát hiện thấy thiếu 2 người bạn, các em đi cùng đã chạy đi gọi người đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến hiện trường, xuống bãi biển tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả. Hiện khu vực vùng biển thị trấn Thiên Cầm sóng to, gió lớn, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Tin mới nhất

Cho vay nặng lãi trên mạng nở rộ dịp cuối năm

Cho vay nặng lãi trên mạng nở rộ dịp cuối năm

Pháp luật 15/01/2026

(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn là mùa cao điểm nhu cầu vay tài chính, từ tiêu dùng sinh hoạt cho đến xoay vòng vốn làm ăn. Nắm bắt tâm lý cần tiền nhanh, nhiều đối tượng đã tổ chức cho vay lãi nặng, núp bóng sau các cụm từ như ‘hỗ trợ tài chính’, ‘giải ngân nhanh’, hoạt động rầm rộ trên mạng xã hội. Không ít người dân đã rơi vào vòng xoáy nợ nần với mức lãi cao gấp nhiều lần quy định.

Văn kiện Đại hội XIV đi liền với Chương trình hành động cụ thể gắn với “5 rõ”

Văn kiện Đại hội XIV đi liền với Chương trình hành động cụ thể gắn với “5 rõ”

Chính trị 15/01/2026

(ANTV) - Trước đây, sau Đại hội chúng ta mới tổ chức quán triệt Nghị quyết, xây dựng chương trình hành động, sau đó là kế hoạch triển khai… nhưng lần này, lần đầu tiên chúng ta tích hợp 3 báo cáo thành Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV của Đảng. Đi liền với đó là Chương trình hành động rất cụ thể, thể hiện thực thi tất cả các nội dung trong Báo cáo chính trị, rõ người, rõ cơ quan đơn vị, rõ công việc, rõ nguồn lực, rõ thời gian thực hiện. “Mà hiện tại là chúng ta đã và đang thực hiện chứ không phải đến sau Đại hội mới triển khai. Đây là điểm mới chưa từng có” - đồng chí Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh.

Công an xã Hợp Thành tìm lại tài sản bị thất lạc cho người dân từ dữ liệu camera

Công an xã Hợp Thành tìm lại tài sản bị thất lạc cho người dân từ dữ liệu camera

Xã hội 15/01/2026

(ANTV) - Phát huy hiệu quả của hệ thống camera an ninh trên địa bàn, vừa qua lực lượng Công an xã Hợp Thành, tỉnh Lào Cai đã kịp thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng xác minh, tìm kiếm và trao trả tài sản bị thất lạc cho người dân, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và củng cố niềm tin của Nhân dân.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lê Minh Vũ

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lê Minh Vũ

Pháp luật 15/01/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh khám xét, Lệnh bắt tạm giam đối với bị can Lê Minh Vũ (sinh năm 1968) thường trú tại Tổ dân phố Liên Vinh, phường Hải Bình, tỉnh Thanh Hóa về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”

Tham quan trực tuyến những khảo cổ quý giá

Tham quan trực tuyến những khảo cổ quý giá

Thế giới 15/01/2026

(ANTV) - Công chúng trước đây rất khó có thể tiếp cận được những khảo cổ quý giá nhất ở Rome, nhưng giờ đây, chỉ cần một buổi phát trực tiếp từ bên dưới lòng đất với sự hỗ trợ của các truyền tải viên, mọi người có thể chiêm ngưỡng những bức bích họa và tranh khảm, những kho báu như Ngôi nhà của Thần Sói trên đồi Palatine một cách kỹ lưỡng và chân thực nhất.

Nghi phạm sát hại hai phụ nữ ở Hưng Yên ra đầu thú

Nghi phạm sát hại hai phụ nữ ở Hưng Yên ra đầu thú

Pháp luật 15/01/2026

(ANTV) - Sáng ngày 15/1, đại diện Công an xã Như Quỳnh (tỉnh Hưng Yên) cho biết đối tượng Kiều Ngọc Anh (SN 1999, trú xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên) đã ra đầu thú. Kiều Ngọc Anh là nghi phạm sát hại hai phụ nữ và cướp tài sản ở Hưng Yên vào chiều ngày 14/1.

Di lý 74 đối tượng trong đường dây lừa đảo tại Campuchia

Di lý 74 đối tượng trong đường dây lừa đảo tại Campuchia

Pháp luật 15/01/2026

(ANTV) - Rạng sáng ngày 15/01, Công an tỉnh Tuyên Quang đã di lý 74 đối tượng (trên tổng số 205 đối tượng bị bắt giữ) trong đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Campuchia từ cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang để đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội.

Hân hoan đón ngày hội lớn của đất nước

Hân hoan đón ngày hội lớn của đất nước

Xã hội 15/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, khắp các tuyến phố trung tâm, không chỉ tại Thủ đô Hà Nội, mà mọi miền Tổ quốc đã được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, tạo không khí trang trọng, phấn khởi chào mừng Đại hội XIV của Đảng. Những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa đó đang được cư dân mạng (CDM) chia sẻ, lan tỏa rộng rãi, với niềm tự hào và niềm tin gửi tới Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước.

Xem thêm