Thứ Sáu, 16/01/2026 23:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đắk Lắk: Phát hiện phòng khám hoạt động chui

(ANTV) - Thêm một phòng khám hoạt động chui vừa bị phát hiện. Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk vừa chuyển hồ sơ vi phạm của một phòng khám nha khoa cho Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, chiều ngày 16/1, tổ công tác của phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra Phòng khám Nha khoa Thiện Nhân ở 64 đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột. Tại thời điểm kiểm tra, phòng khám đang thăm khám, điều trị cho một bệnh nhân. Chủ phòng khám là bà Nguyễn Thị Hướng Dương (31 tuổi) trú tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Qua kiểm tra, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã làm rõ, phòng khám này không có giấy phép hoạt động, sử dụng người hành nghề và nhân viên không có chửng chỉ hành nghề. Được biết, phòng khám này đã hoạt động từ tháng 9/2019.

Hà Tĩnh: Rủ nhau đi tắm biển, 2 học sinh mất tích

Đến 9 giờ 30 phút sáng 19/1, các lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và chính quyền địa phương cùng người dân vẫn đang nỗ lực dùng tàu thuyền, ngư lưới cụ triển khai tìm kiếm 2 học sinh mất tích khi tắm biển Thiên Cầm.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 18-1, một nhóm học sinh trường THPT và trường THCS trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh rủ nhau đến khu vực bãi biển Thiên Cầm, địa bàn thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên để chơi. Đến khoảng 16 giờ ngày 18-1, cả nhóm đi xuống biển tắm, thời điểm này đang có sóng to, gió lớn. Sau một thời gian tắm, khi phát hiện thấy thiếu 2 người bạn, các em đi cùng đã chạy đi gọi người đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến hiện trường, xuống bãi biển tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả. Hiện khu vực vùng biển thị trấn Thiên Cầm sóng to, gió lớn, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Tin mới nhất

 Các bên kêu gọi Mỹ - Iran kiềm chế trước nguy cơ leo thang căng thẳng

Các bên kêu gọi Mỹ - Iran kiềm chế trước nguy cơ leo thang căng thẳng

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Mỹ tiếp tục gia tăng sức ép đối với Iran khi Bộ Tài chính nước này công bố các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào 13 thực thể và 11 cá nhân bị cáo buộc có liên quan tới Iran, trong đó có những đối tượng được cho là liên hệ với Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran và lĩnh vực năng lượng. Các biện pháp này kéo theo việc phong tỏa tài sản và cấm công dân Mỹ giao dịch với các đối tượng bị trừng phạt.

 Chuyển đổi số – động lực phát triển kinh tế đất nước

Chuyển đổi số – động lực phát triển kinh tế đất nước

Kinh tế 16/01/2026

(ANTV) - Chuyển đổi số không còn là khái niệm xa vời mà đã trở thành động lực then chốt thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc, việc hiện đại hóa hành chính, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm đang tạo ra những xung lực mới cho nền kinh tế số.

Mỹ để ngỏ khả năng áp dụng đạo luật chống nổi dậy

Mỹ để ngỏ khả năng áp dụng đạo luật chống nổi dậy

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây cho biết đang để ngỏ khả năng viện dẫn Đạo luật Chống nổi dậy năm 1807 về triển khai lực lượng quân đội tới bang Minnesota nếu như tình hình an ninh và trật tự tại đây tiếp tục diễn biến phức tạp. Ông đồng thời kêu gọi chính quyền bang Minnesota tăng cường kiểm soát tình hình, đồng thời cho rằng các lực lượng liên bang đang thực hiện nhiệm vụ theo quy định pháp luật.

Venezuela thông báo kế hoạch cải cách dầu khí quốc gia

Venezuela thông báo kế hoạch cải cách dầu khí quốc gia

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh tình hình chính trị Nam Mỹ đang có những biến động mạnh, Tổng thống lâm thời Venezuela, bà Delcy Rodriguez ngày 15/1 đã chính thức thông báo kế hoạch cải cách sâu rộng Luật Dầu khí quốc gia. Động thái này được đưa ra nhằm mở đường cho các nhà đầu tư Mỹ tiếp cận sâu hơn vào trữ lượng dầu mỏ khổng lồ của nước này.

Pháp tăng tốc tái vũ trang trước những thách thức an ninh mới

Pháp tăng tốc tái vũ trang trước những thách thức an ninh mới

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Trong bài phát biểu chúc mừng năm mới gửi tới các lực lượng vũ trang, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đưa ra thông điệp cứng rắn về an ninh – quốc phòng, khẳng định nước Pháp phải bước vào một giai đoạn “nỗ lực” mới để thích ứng với môi trường địa chính trị ngày càng bất ổn.

Chủ động kiểm soát an toàn PCCC tại các cơ sở lưu trú

Chủ động kiểm soát an toàn PCCC tại các cơ sở lưu trú

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Đại hội Đại biêu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Để góp phần bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an TP Hà Nội đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tập trung rà soát, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các điều kiện an toàn về phòng cháy, chữa cháy tại các địa điểm lưu trú trên địa bàn.

Triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chỉ đạo 57 và Ban Chỉ đạo 158 Bộ Công an

Triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chỉ đạo 57 và Ban Chỉ đạo 158 Bộ Công an

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 16/1 tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chỉ đạo 57 và Ban Chỉ đạo 158 Bộ Công an, trực tiếp từ Hội trường Bộ Công an trực tuyến đến Công an các tỉnh, thành phố trên cả nước. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng hai Ban Chỉ đạo chủ trì Hội nghị.

Phát ngôn và trách nhiệm của người nổi tiếng

Phát ngôn và trách nhiệm của người nổi tiếng

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Trong kỷ nguyên số, mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân mà còn là không gian công cộng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Với người nổi tiếng, mỗi phát ngôn đưa ra không đơn thuần là ý kiến riêng, mà có thể trở thành nguồn ảnh hưởng lớn đến nhận thức, thái độ và hành vi của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Xem thêm