Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 08:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:41, Chủ Nhật, 25/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an ninh, an toàn Lễ vinh danh nghệ thuật Xoè Thái

(ANTV) - Tối ngày 24/9, tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái sẽ diễn ra Lễ vinh danh Xoè Thái. Lễ hội thu hút hàng vạn lượt người dân, du khách đến tham gia. Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, góp phần vào thành công chung của lễ hội, lực lượng công an Yên Bái hiện đang triển khai nhiều phương án tích cực.

Chương trình vinh danh Nghệ thuật Xòe Thái được UNESCO ghi danh là Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại tại thị xã Nghĩa Lộ đã rất sẵn sàng.

Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Đặc biệt, công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông đã được đảm bảo để lễ hội diễn ra an toàn phục vụ nhân dân và du khách.

Ngay đầu quốc lộ vào thị xã Nghĩa Lộ, hay tại các vị trí giao cắt..., lực lượng cảnh sát giao thông đã tổ chức phân luồng giao thông, tránh gây ùn tắc và cản trở các hoạt động của lễ hội.

Đồng thời hướng dẫn người dân di chuyển, xử lý nghiêm những lỗi vi phạm gây mất an toàn giao thông.

Xuyên suốt hoạt động của Lễ hội, lực lượng cảnh sát đảm bảo an ninh trật tự đã tiến hành phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện phương án, kế hoạch, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ với quyết tâm đảm bảo lễ hội được diễn ra an toàn.

Nghệ An: Siết chặt an toàn phòng cháy tại các quán karaoke, quán bar, vũ trường

Cùng với các địa phương trên cả nước, tại tỉnh Nghệ An, lực lượng Cảnh sát PCCC đã và đang tăng cường siết chặt an toàn phòng cháy tại các quán karaoke, quán bar, vũ trường.

 

BT
Thăm dò khán giả