Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 15:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 6, 18/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu du lịch SaPa

(ANTV) - Những ngày này, các khu du lịch trên địa bàn Thị xã Sa Pa tỉnh Lào Cai luôn nhộn nhịp du khách. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho các phương tiện tham gia giao thông, Công an thị xã Sa Pa đã triển khai các phương án cụ thể trong việc phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự cho du khách khi đến với Sa Pa. 

Lượng khách thị xã Sa Pa trong những ngày này đến thăm quan khá đông đúc và nhộn nhịp, do đó, Công an thị xã Sa Pa đã xây dựng phương án cụ thể, đảm bảo ANTT, trật tự an toàn giao thông tại các khu, điểm du lịch theo từng cấp độ. Đặc biệt tại các khu vực trọng điểm như: Khuôn viên nhà thờ đá, các chợ truyền thống, quầy bán vé, lối ra vào các điểm du lịch…

Vào giờ cao điểm, cùng với các lực lượng chức năng khác, Công an Thị xã Sa Pa đã tích cực tham gia tuyên truyền bằng loa cầm tay, loa phát thanh trên các xe lưu động để du khách thực hiện đúng quy định tại điểm du lịch, đồng thời nhắc nhở du khách cảnh giác với hành vi: Cò mồi, chèo kéo, trộm cắp móc túi. 

Bên cạnh đó, Công an thị xã Sa Pa cũng thường xuyên phối hợp với chính quyền địa phương, tuần tra lưu động dọc các tuyến đường dẫn vào các khu du lịch, nhằm tập trung kiểm soát không để đối tượng lưu manh hoạt động, xử lý nghiêm các lỗi vi phạm giao thông và điều tiết hướng dẫn giao thông, không để xảy ra ùn tắc.

Nhờ chủ động lên phương án, cùng sự vào cuộc quyết liệt của các ban, ngành, đoàn thể, tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thị xã Sa Pa cơ bản được đảm bảo. Góp phần đem đến cho khách du lịch một kỳ nghỉ vui vẻ, an toàn và ấn tượng. Đặc biệt, hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân thêm đẹp trong lòng mỗi người dân và du khách khi đến với Sa Pa.

Thăm dò khán giả