Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 11:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 4, 21/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà tuyên truyền chống dịch

(ANTV) - Những ngày này, 19 tỉnh, thành phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước cũng đang thực hiện các biện pháp quyết liệt để phòng chống dịch bệnh COVID-19. 

Có thể nói, một trong những yếu tố quan trọng nhất để sớm đẩy lùi dịch bệnh đó chính là sự đồng thuận, đồng lòng và chung tay của người dân. Bên cạnh ý thức của mỗi người thì công tác tuyên truyền, vận động cũng đang được các địa phương hết sức quan tâm.

Chỉ mất 38 giây với cách nhắc nhở hết sức gần gũi, nhẹ nhàng, chiến sĩ công an phường này đã giúp chủ hộ kinh doanh hiểu và ngay lập tức đóng cửa hàng để phòng chống dịch theo đúng Chỉ thị 16.

Không những thế còn không quên động viên gia đình. Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà. Những ngày qua, lực lượng công an cơ sở trên cả nước đã tích cực tuyên truyền, vận động người dân không chủ quan, lơ là trong phòng dịch, thực hiện nghiêm các khuyến cáo, yêu cầu của cơ quan chức năng.

Tại các điểm chốt phòng dịch. Dù nhiệm vụ rất nặng nề, vất vả song các cán bộ chiến sỹ công an vẫn giải thích cụ thể các quy định để người dân nắm rõ và chủ động phối hợp phòng chống dịch.

Ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào, các chiến sỹ công an nhân dân cũng đang nỗ lực hết mình với mong muốn lớn nhất đó là nhận được sự chia sẻ và đồng hành của người dân, để cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

 

BT
Thăm dò khán giả