Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 02:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:59, Chủ Nhật, 11/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm tựa vững vàng giúp nhân dân trong mưa lũ

(ANTV) - Không chỉ phối hợp chặt chẽ với lực lượng chức năng và chính quyền địa phương, giúp người dân làm tốt công tác chuẩn bị phòng chống, tránh bão và mưa lũ. Công an huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An, còn tổ chức lực lượng, bất chấp mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ luôn sát cánh cùng người dân có mặt tại những nơi nguy hiểm, khó khăn nhất để đưa người dân và tài sản đến nơi an toàn.

Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đội mưa đến từng bản, từng nhà tuyên truyền, vận động bà con di dời đến nơi ở an toàn trước nguy cơ xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở tại nơi đây.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với những bình luận từ cư dân mạng bày tỏ: những lúc khó khăn, bóng dáng của những chiến sĩ CAND luôn xuất hiện là điểm tựa vững chắc cho người dân vùng lũ.

Những câu chuyện hay xúc động và hình ảnh đẹp về lực lượng công an được cư dân mạng chia sẻ là góp thêm một nét đẹp tô thắm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân đang lặng thầm ngày đêm bám sát địa bàn cơ sở, tận tụy vì công việc, hết lòng vì nhân dân.

Còn với các chiến sĩ công an dù có khó khăn cũng không rời nhiệm vụ. Hành động đó là nhiệt huyết, mệnh lệnh của những người lính luôn hướng về nhân dân. Vì vậy, cộng đồng mạng luôn dành những tình cảm đặc biệt, lời cảm ơn chân thành nhất.

Cư dân mạng cảm phục sự có mặt kịp thời, những hành động cứu người, hướng dẫn người dân thoát nạn của những chiến sỹ. “Vì bình yên cuộc sống của nhân dân” chính là mệnh lệnh.

Nhiệm vụ của lực lượng Công an không chỉ dừng lại ở đi đầu trên trận tuyến trực diện đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng ngừa những nguy cơ mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, mà còn là bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân trong mọi hoàn cảnh và dựa vào nhân dân để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BT
Thăm dò khán giả