Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:02, Chủ Nhật, 03/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ thẩm mỹ viện tư vấn hút mỡ bụng cho thai phụ

(ANTV) - Thanh tra Sở Y tế TP. HCM vừa có quyết định đình chỉ hoạt động của thẩm mỹ viện Sophie International, vì lý do chưa có giấy phép.

Thai phụ đã được thẩm mỹ viện Sophie International tư vấn hút mỡ bụng rồi đưa đến bệnh viện khác để thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, gần 1 tháng sau khi hút mỡ bụng, người phụ nữ mới biết mình có thai 8 tuần tuổi.

Sở Y tế TP đã kiểm tra thẩm mỹ viện Sophie International, phường Tân Định, quận Nhất và phát hiện: thẩm mỹ viện này chưa được cấp phép nhưng vẫn nhận và tư vấn khách hàng có nhu cầu hút mỡ bụng.

Sở Y tế TP đã niêm phong toàn bộ hồ sơ bệnh án liên quan đến ca phẫu thuật để phục vụ điều tra.

Bình Dương: Bắt nhóm thiếu niên có hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Hủy hoại tài sản”

Hàng chục thiếu niên có độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi tụ tập về đêm đi đua xe, lấy gạch đá ném vào nhà người dân gây hư hỏng tài sản. Ngày 2/11, Công an Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Đoàn Nguyễn Trọng Phúc, sinh năm 2003, trú tại phường Tân Đông Hiệp, Thị xãDĩ An) cùng 9 đối tượng có hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Hủy hoại tài sản”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong khoảng thời gian cuối tháng 10/2019, Phúc cùng các đối tượng thường xuyên tụ tập vào khoảng từ 22g đến 3g sáng để chạy xe máy nẹt pô, lạng lách đánh võng ở nhiều tuyến đường trên địa bàn Thị xã Dĩ An.

Sau đó, các thiếu niên này tiếp tục dùng gạch đá, vỏ chai bia nhặt được bên đường ném vào nhà dân gây hư hỏng nhiều tài sản và gây bức xúc trong  dân.

Đến 0g30 ngày 1/11, Công an Thị xã Dĩ An phối hợp với Công an phường Tân Đông Hiệp tổ chức mật phục trên nhiều tuyến đường thuộc phường Tân Đông Hiệp vây bắt được các đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận trong khoảng thời gian trên, cả nhóm đã cùng nhau gây ra khoảng 6 vụ ném gạch đá vào nhà dân làm vỡ cửa kính, cửa xe ô tô.

BT
Thăm dò khán giả