Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 04:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 6, 25/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn bác sỹ Công an thực hiện cách ly sau khi trở về từ Bắc Giang

(ANTV) - Chiều 24/6, Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Bộ Tư lệnh CSCĐ, Bộ Công an đã tiếp nhận 158 y, bác sỹ  của BV 198  và BV Y học cổ truyền, Bộ Công an trở về sau khi tham gia hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19 để thực hiện cách ly y tế 21 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Để chủ động đón đoàn cán bộ Y bác sỹ của BV 198 và Y học cổ truyền hoàn thành nhiệm vụ trở về tại tâm dịch Bắc Giang. Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã chủ động phối hợp với các lực lượng Y tế, Hậu cần phục vụ tốt nhất nhu cầu về ăn, ở cũng như việc phân công lực lượng tham gia ứng trực 24/24h để đảm bảo sức khỏe cho các y, bác sỹ trong suốt thời gian thực hiện cách ly được an toàn, hiệu quả.

Điều này không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm, tinh thần sẻ chia, tận tình vì đồng chí, đồng đội mà đó còn là thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Bộ Công an đối với công tác cách ly tập trung trong CAND nói riêng và sức khỏe của CBCS nơi tuyến đầu chống dịch nói chung.

Bình Định: Hàng trăm CBCS công an ra quân phòng ngừa dịch Covid

Tại Bình Định, trước tình hình dịch Covid-19 có chiều hướng diễn biến phức tạp tại tỉnh Phú Yên và ku vực lân cận, từ chiều 24/6, Chủ tịch UBND tỉnh đã ra chỉ thị cấm người dân tụ tập tắm biển và tạm dừng hoạt động của nhiều dịch vụ ăn uống, vui chơi trên địa bàn.   

Thực hiện chỉ đạo của chính quyền và Ban chỉ đạo phòng chống dịch của địa phương, lực lượng Công an đã điều động hàng trăm CBCS tham gia hoạt động phòng chống dịch. Tại bãi biển Quy Nhơn từ lúc 15 giờ chiều ngày 24/6, lực lượng Công an bắt đầu phối hợp với Quân đội và các ngành, đoàn thể ở địa phương tiến hành kiểm tra liên tục, tập trung tuyên truyền để người dân nắm rõ quy định mới, đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

BT
Thăm dò khán giả