Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 20:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 4, 16/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: 61 trường hợp F1 ở KCN Amata âm tính lần 1

(ANTV) - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai cho biết, tất cả 61 trường hợp là F1 của ca nghi nhiễm Covid-19 của Công ty TNHH Map Pacific Singapore, KCN Amata, TP Biên Hòa đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. 

Ngành Y tế đã tiến hành khử khuẩn lại công ty trong ngày 15/6. Hầu hết người lao động của công ty đều thuộc diện F1, F2, đang phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà nên khả năng công ty sẽ chưa thể tái sản xuất trong thời điểm này vì hầu hết người lao động đang phải cách ly.

Ngành Y tế tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng  điều tra, truy vết các trường hợp F2, F3 liên quan để có phương án kiểm soát, chờ kết quả xét nghiệm lần 2 của các trường hợp F1.

Ngành Y tế cũng khuyến cáo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh cần nghiêm túc, chủ động thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong doanh nghiệp, đặc biệt là việc kiểm soát chuyên gia, người lao động thường xuyên đi – về giữa Đồng Nai và TP.HCM; yêu cầu khai báo y tế bắt buộc đối với tất cả người lao động làm việc tại doanh nghiệp, khách đến liên hệ công tác bệnh.

BT
Thăm dò khán giả