Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 17:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:01, Thứ 4, 25/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gác cho nhân dân vui Xuân đón Tết

(ANTV) - Thời điểm Tết Nguyên Đán, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông ngày một tăng cao với nhiều loại các loại phương tiện khác nhau. Để đảm bảo ổn định tình hình ANTT, TTATGT, hạn chế TNGT xảy ra, tổ Công tác liên ngành của Công an tỉnh Sơn La đã xây dựng kế hoạch theo từng thời điểm, tổ chức tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, thực hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, để nhân dân vui xuân đón Tết trong an toàn.

 

Đúng 20h hàng ngày, Tổ công tác liên ngành được chia tổ ở những tuyến đường khác nhau để tuần tra vũ trang kết hợp tuần tra nghiệp vụ.

Những tuyến đường đông đúc phương tiện, hay vắng bóng người đi lại, đều được tổ công tác tuần tra, kiểm soát, nhằm phát hiện xử lý các trường hợp vi phạm giao thông. Các loại tội phạm vi phạm pháp luật về hình sự, ma túy, các trường hợp tụ tập lạng lách đánh võng, đặc biệt là đối tượng vận chuyển chất cấm.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ có sử dụng công cụ hỗ trợ, các biện pháp nghiệp vụ để kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp lẩn tránh khi có sự xuất hiện của cảnh sát giao thông trên đường. Bên cạnh đó, tổ công tác cũng tăng cường công tác TTKS, kết hợp xử lý với tuyên truyền nhắc nhở để nhân dân vui xuân, đón tết an lành.

Thăm dò khán giả