Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 11:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:44, Thứ 4, 07/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ghi nhận từ hiện trường vụ cháy karaoke ở Bình Dương

(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy tại quán karaoke An Phú, nằm trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, tính đến 10h sáng nay đã ghi nhận ít nhất 12 người thiệt mạng và hơn 10 người bị thương, hiện lực lượng cứu nạn, cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm các thi thể bên trong quán karaoke. Phóng viên ANTV ghi nhận tại hiện trường:

Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ cháy ở Bình Dương   

Vụ cháy đã gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người chết. Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân, gia đình người bị nạn; và có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chỉ đạo tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần gia đình người bị nạn; phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có).

2. Bộ Công an, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng cháy, chữa cháy

3. Bộ Công an chủ trì, phối hợp Ủy ban nhân dân các địa phương có kế hoạch kiểm tra, rà soát tổng thể các cơ sở có nguy cơ cháy cao trên địa bàn, nhất là các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke, kịp thời phát hiện chấn chỉnh, khắc phục các vi phạm, kiên quyết tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động đối với cơ sở không bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy theo quy định, không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả