Thứ bảy, ngày 29/01/2022 - 08:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:42, Chủ Nhật, 03/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ bình yên trên các tuyến đường

(ANTV) -Thực hiện đợt cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự ATGT trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, lực lượng công an tỉnh Ninh Bình đã đồng loạt ra quân, từ cấp tỉnh tới xã phường, thị trấn và có sự vào cuộc đồng bộ của các cấp chính quyền, đảm bảo cho một mùa xuân bình yên và  tết yên bình.

 

Với mục tiêu kiềm chế thấp nhất tai nạn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng chết người, giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh, tăng cường lực lượng, phương tiện, bám chốt, bám đường, tuần tra khép kìn địa bàn, kiểm soát, phát hiện xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm luật giao thông là nguyện nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.
 
Đợt cao điểm này, lực lượng CSGT đã tăng cường xử lý các xe chở khách với lỗi chính là chở quá số người quy định, phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đánh võng, bắt khách không đúng nơi quy định đồng thời tuyên truyền đến các doanh nghiệp vận tải , các lái xe chấp hành nghiêm pháp luật về ATGT.
 
Lái xe cho biết, chúng tôi là đơn vị chở khách đúng tuyến, luôn chấp hành nghiêm luật giao thông, chở đúng số lượng hành khách và không sử dụng rượu bia, chất kích thích khi tham gia giao thông. 
 
Duy trì sự thông suốt của các tuyến đường là mục tiêu cao nhất mà các cán bộ chiến sỹ lực lượng CSGT công an ninh bình đặt ra, đảm bảo an toàn cho người dân đi lại trong dịp tết được an toàn vui vẻ, sẵn sàng ứng cứu và giải quyết kịp thời các tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra trên đường.
 
Thiếu tá Phạm Việt Hùng, Phó đội trưởng đội tuần tra phòng CSGT Công an Ninh Bình cho biết, chúng tôi luôn đảm bảo quân số ứng trực cao nhất, các phương tiện luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có sự cố trên đường, giải tỏa nhanh nhất không để ùn tắc giao thông kéo dài. 
 
Hy vọng với sự vào cuộc đồng bộ của hệ thồng chính trị và lực lượng công an Ninh Bình, tình hình giao thông qua địa phận tỉnh được đảm bảo, thông suốt không xảy ra tình trạng ùn tắc để người dân được lưu thông trong sự an lành vui vẻ./.
 
 
 
 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả