Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 18:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:28, Thứ 4, 18/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ vững ANTT SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

(ANTV) - Theo kế hoạch của Ban tổ chức SEA Games 31, các môn Boxing, Kickboxing thi đấu tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh và Nhà tập Bóng chuyền tỉnh trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Trên cơ sở kế hoạch này, Công an thành phố Bắc Ninh đã triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự các hoạt động diễn ra. 

 

Để tổ chức thành công các môn thi đấu trong khuôn khổ SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Bắc Ninh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan thường trực Ban Tổ chức địa phương phối hợp với các Sở, ngành liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống thông tin đại chúng, tuyên truyền trực quan và phối hợp bộ phận tuyên truyền SEA Games 31 Quốc gia tổ chức các hoạt động quảng bá địa phương đăng cai. Đồng thời, phối hợp giới thiệu, bố trí địa điểm làm việc, nơi ăn, nghỉ, đi lại của Ban Tổ chức và các đoàn vận động viên, phóng viên.

Trên cơ sở kế hoạch này, Công an thành phố Bắc Ninh đã triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự các hoạt động diễn ra; chỉ đạo các đội nghiệp vụ với phương châm "rõ người, rõ việc". 

Đến thời điểm hiện nay, các môn thi đấu tại SEA games 31 diễn ra tại Bắc Ninh được hơn 10 ngày. Do Ban tổ chức miễn vé cho người dân vào xem, vì vậy các môn thi đấu đã có rất đông người dân đến xem và cổ vũ. Đây cũng là hình ảnh đẹp, để lại nhiều ấn tượng đối với đông đảo vận động viên, cổ động viên nước ngoài. Với sự ra quân tích cực của lực lượng Công an tỉnh, các môn thi đấu ở Bắc Ninh diễn ra an toàn, góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh Bắc Ninh đến bạn bè quốc tế.

Thăm dò khán giả