Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 13:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Chủ Nhật, 10/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Karaoke vắng khách trong ngày đầu được mở lại

(ANTV) - Trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại, nhiều chủ quán karaoke, quán Game ở TP Hà Nội không giấu nổi niềm vui và phấn khởi khi được mở cửa, kinh doanh trở lại sau gần một năm trời đóng cửa, cầm cự chịu thua lỗ. Tuy nhiên cùng với đó, là những trăn trở cho ngày đầu mở lại sau 1 năm "đóng cửa, cài then". 

Sau một năm đóng cửa vì dịch bệnh căng thẳng, các thiết bị điện tử của quán karaoke này cũng gặp nhiều trục trặc. Để chuẩn bị đón khách, nhân viên của quán đã kiểm tra lại hết máy móc, dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc  ngay từ khi nhận thông tin sẽ được mở cửa trở lại. Dù vậy, anh cho biết, ngày đầu tiên mở cửa quán rất vắng khách, chỉ có khoảng mười người.

Chờ đợi ngày quay lại thậm chí đã có lúc chuyển kinh doanh karaoke sang quán ăn. Các chủ quán karaoke vừa mừng vừa lo. Dù được mở lại nhưng cũng có những cơ sở vẫn chưa thể sẵn sàng, có quán đèn đã hỏng vẫn chưa thay, đồ đạc còn khá ngổn ngang. Đại diện các quán cho biết đóng cửa lâu nên nhân viên chưa lên kịp, công tác chuẩn bị chưa được kĩ càng.

Máy móc bụi mù, nhân viên chưa có, nhiều nơi phải đau đầu vì bài toán nhân sự. Thế nhưng, lo lắng hơn cả là dịch bệnh, nên các cơ sở đặt yếu tố phòng dịch lên hàng đầu.  Gắng gượng cả năm để chờ đợi ngày hôm nay khoác lên mình tấm áo mới, tân trang mọi thứ để đón khách. Ai cũng mong dịch bệnh được kiểm soát để ổn định cuộc sống.

Thăm dò khán giả