Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 17:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 3, 11/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình "Sẻ chia yêu thương" tại Phong Nặm

(ANTV) - Với tinh thần tương thân tương ái, trong hai ngày 8 và 9/1, Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng, Huyện đoàn Trùng Khánh, UBND xã Phong Nặm đã tổ chức chương trình "Sẻ chia yêu thương 2022" tại địa bàn xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Gạo, bánh kẹo, quần áo ấm, khẩu trang, tiền mặt và những cuốn lịch Tết được các cán bộ chiến sĩ và những nhà hảo tâm đóng góp đã được trao tới tận tay những hộ gia đình còn khó khăn ở xã Phong Nặm.

Ngoài ra, hành trình còn mang những suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó, những lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những cán bộ chiến sĩ dù còn nhiều khó khăn, song vẫn luôn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ nơi biên cương tổ quốc.

Mỗi suất quà Tết đến với bà con nhân dân, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là tình cảm sẻ chia, động viên tinh thần từ tuổi trẻ Cục Truyền thông CAND, đúng như tên gọi của chương trình "Sẻ chia yêu thương 2022".

 

Một số hình ảnh chuyến đi:

Các thành viên đoàn thiện nguyện tập kết hàng tại điểm tặng quà

Tặng các phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho học sinh trên địa bàn

 Thăm, tặng quà Thượng uý Đàm Quang Cơ, Trưởng Công an xã Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình bị thương trong khi làm nhiệm vụ

Trao quà cho một số gia đình CBCS Công an tỉnh Cao Bằng có hoàn cảnh đặc biệt

Trao tặng Công trình thanh niên “Sân nhà văn hoá” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027

Đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Trùng Khánh 

 

BT
Thăm dò khán giả