Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:08, Chủ Nhật, 06/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hình ảnh đẹp ngày đầu xuân ở Công an xã Tiến Hưng

(ANTV) - "Nhặt được của rơi trả người đánh mất” là một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Nét đẹp này được gìn giữ thông qua những việc làm tử tế đã lan tỏa và gieo vào lòng mỗi người về niềm tin, tình người. 

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng ngày mùng 5 tết, Thiếu tá Phạm Văn Tình, Phó trưởng công an xã Tiến Hưng đi qua khu vực Quảng trường tỉnh Bình Phước và nhặt được một ví da. Kiểm tra trong ví, Thiếu tá Phạm Văn Tình thấy có 4,2 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân. Qua các thông tin trên giấy tờ có trong ví Thiếu tá Tình đã liên lạc được với người mất để trao trả lại.

Nhận lại chiếc ví đánh rơi, anh Nguyễn Minh Diệm chia sẻ nỗi vui mừng khôn siết. Mặc dù số tài sản không quá lớn so với nhiều người nhưng với anh Diệm đó là số tiền phải dành dụm, vay mượn để có thể trả tiền thuê trọ và về sum họp cùng gia đình nhân dịp đầu xuân.

Hành động đẹp của Thiếu tá Phạm Văn Tình không chỉ góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của chiến sĩ công an nhân dân mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh, phong trào “chiến sỹ công an nói lời hay, làm việc tốt”.

Thăm dò khán giả