Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 23:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 7, 29/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động thiện nguyện của Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND

(ANTV) - Nhằm thiết thực hưởng ứng chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện hè năm 2020 của Đoàn thanh niên Bộ Công an, Đoàn thanh niên Cục truyền thông CAND đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại trung tâm dạy nghề Quỳnh Hoa, Thanh Trì, TP Hà Nội.

Tại trung tâm Quỳnh Hoa, đại diện Đoàn thanh niên Cục truyền thông CAND đã trao các phần quà thiết thực như 5 quạt máy, 1 cây lọc nước cùng các nhu yếu phẩm phục vụ các nhu cầu hằng ngày. Đồng thời, tổ chức các hoạt động giao lưu với học viên của trung tâm, chủ yếu là người khuyết tật, thiểu năng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như: tổ chức trải nghiệm lớp học làm thiệp thủ công cùng các em nhỏ, các hoạt động văn nghệ, các trò chơi tập thể sôi động và bổ ích.

Bên cạnh đó, trước diễn biến của dịch bệnh, mỗi đoàn viên còn tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và trao tặng 200 chiếc khẩu trang đối với các học viên của trung tâm. Đây là hoạt động có ý nghĩa phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách tốt đẹp, góp phần xây dựng đoàn viên thanh niên Cục truyền thông CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

BT
Thăm dò khán giả