Chủ Nhật, 11/01/2026 04:16 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Học sinh lớp 12 của Hà Nội trở lại trường học

(ANTV) - Sau điều chỉnh mới nhất vào ngày hôm qua, thì sáng nay chỉ duy nhất khối 12 của Hà Nội bắt đầu trở lại trường học. Các lớp 10 và 11 vẫn tiếp tục học trực tuyến. Do số ca Covid cộng đồng vẫn tiếp tục tăng trong cộng đồng vì thế Sở giáo dục và đào tạo đã có những điều chỉnh phương án dạy và học ở khối 12 để phù hợp với tình hình dịch bệnh trên địa bàn.

Ngay trong sáng nay (6/12) học sinh khối lớp 12 trường THPT Việt Đức đã quay trở lại trường học với nhiều tâm trạng khác nhau, tuy nhiên hầu hết các em đều phấn khởi vì được quay trở lại trường để hoàn thành giai đoạn cuối cấp.

Tại trường THPT Yên Hòa, cũng trong sáng nay nhiều biện pháp phòng địch dã được triển khai để đón học sinh quay trở lại trường .Phương án phân luồng từ cổng cũng như chia đôi số lớp 12 để đảm bảo giãn cách từ cổng trường cho đến lớp học

Hà Nội quyết định điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp, học sinh khối lớp 12 của các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sẽ đi học trực tiếp theo phương án: 50% số lớp 12 của trường học trực tiếp ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu; các ngày còn lại học trực tuyến; 50% số lớp 12 học trực tiếp thứ ba, thứ năm, thứ bảy; các ngày còn lại học trực tuyến.

Cũng theo sở giáo dục và đào tạo, sau khi khối 12 đi học, TP sẽ xem xét tình hình cụ thể để có kế hoạch đến trường của các khối tiếp theo.

Tin mới nhất

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Kinh tế 10/01/2026

(ANTV) - Hội đồng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), đã thảo luận, thông qua Nghị quyết về Bảng giá đất lần đầu của thành phố, được áp dụng kể từ 01/01/2026, nhằm khắc phục tình trạng chênh lệch giá, thất thu ngân sách và đảm bảo tính thống nhất trong quản lý đất đai.

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Pháp luật 10/01/2026

(ANTV) - Sau 5 ngày Tòa án Quân sự Quân khu 5 mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án bán trái quy định 63 ha đất Sân bay Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), qua đó chiếm đoạt hơn 7.000 tỷ đồng của gần 700 khách hàng, sáng 10/1, đã ra phán quyết đối với các bị cáo.

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Chính trị 10/01/2026

(ANTV) - Sáng ngày 10/1 tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về đề xuất xây dựng Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm gắn với hoàn thiện thể chế, đáp ứng yêu cầu phát triển; dự kiến mô hình phát triển kinh tế-xã hội và thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số.

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Văn hóa 10/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Trường Đại học PCCC tổ chức Giải chạy UFPF “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”. Giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Trường Đại học PCCC; 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và 25 năm Ngày toàn dân PCCC.

Xem thêm