Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 21:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:10, Chủ Nhật, 11/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện An ninh nhân dân tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ

(ANTV) - Chiều ngày 9/9, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2022. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

 
Năm 2022, Học viện ANND có 23 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ. Các đề tài luận án của nghiên cứu sinh đều là những vấn đề cấp thiết cần giải quyết trong nghiên cứu lý luận và thực tiễn quản lý nhà nước về an ninh trật tự, bảo vệ an ninh quốc gia.
 
Trao bằng và tặng hoa cho 23 tân tiến sỹ của Học viện An ninh nhân dân năm 2022, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ gửi lời chúc mừng các tân Tiến sĩ, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, ý thức trách nhiệm của các học viên trong quá trình học tập tại học viện. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu, đem những kiến thức, kỹ năng đã được Học viện An ninh nhân dân trang bị, vận dụng vào thực tiễn công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội để xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo Bộ Công an, của địa phương, gia đình và xã hội. 
 
Hội thảo “Học viện Báo chí và Tuyên truyền - 60 năm xây dựng và phát triển”
 
 
Ngày 9/9, Hội thảo khoa học “Học viện Báo chí và Tuyên truyền - 60 năm xây dựng và phát triển” đã được tổ chức tại Hà Nội. Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, các thế hệ cán bộ, giảng viên trao đổi, thảo luận về quá trình hình thành, phát triển, về truyền thống vẻ vang, về những bài học kinh nghiệm trong 60 năm xây dựng, về định hướng phát triển và yêu cầu, nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, quản lý và các lĩnh vực hoạt động trọng yếu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong giai đoạn hiện nay.
 
Hội thảo đã nhận được 85 bài tham luận của các nhà khoa học về lịch sử xây dựng, phát triển  và các lĩnh vực hoạt động trọng yếu của Học viện; cùng những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn và những yêu cầu phát triển Nhà trường trong thời kỳ mới.
 
60 năm qua, học viện Báo chí & Tuyên truyền đã đào tạo, bồi dưỡng cho đất nước hơn 70.000 cán bộ có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực lý luận chính trị, công tác tư tưởng, báo chí-truyền thông, trong đó có hàng nghìn cán bộ nghiên cứu, giảng dạy lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh ở hệ thống các trường Đảng, các trường đại học, cao đẳng, các cơ sở đào tạo của các tổ chức chính trị - xã hội và hàng nghìn phóng viên, biên tập viên, cán bộ làm công tác truyền thông, cán bộ quản lý ở các nhà xuất bản, các cơ quan báo chí, các cơ quan truyền thông trong cả nước.
 
Đội ngũ cán bộ do học viện Báo chí & Tuyên truyền đào tạo, bồi dưỡng có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn cao, đã có những cống hiến to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân ta.

 

BT
Thăm dò khán giả