Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 03:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:35, Thứ 2, 16/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021

(ANTV) - Học viện Cảnh sát nhân dân long trọng tổ chức công bố quyết định và vinh danh các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư tại Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2021.

Học viện Cảnh sát nhân dân rất vinh dự có 06 nhà giáo, trong đó có 05 giảng viên cơ hữu và 01 giáo viên thỉnh giảng được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Khoa học An ninh tại Học viện. Đây là một dấu ấn quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển Học viện Cảnh sát nhân dân trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm đạt chuẩn quốc gia, từng bước khẳng định vị thế quan trọng trong hệ thống các trường Công an nhân dân và hệ thống giáo dục đại học của cả nước.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Trung tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng đã gửi lời chúc mừng đến các tân Phó Giáo sư và đề nghị các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021 tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Ngành Công an nói chung và Học viện Cảnh sát nhân dân nói riêng.

Phát huy vai trò, năng lực sở trường lĩnh vực công tác chuyên môn của mình để công hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học để góp phần xây dựng Học viện Cảnh sát nhân dân trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm đạt chuẩn quốc gia. Thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu, phát triển ứng dụng khoa và chuyển giao công nghệ, bảo đảm chất lượng đào tạo của Ngành Công an và của Học viện.

Thăm dò khán giả