Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 18:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Thứ 2, 09/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khảo sát công tác đảm bảo ANTT SEA Games 31 tại Bắc Ninh

(ANTV) - Sáng 7/5, Đoàn kiểm tra của Tiểu ban ANTT SEA Games 31, Bộ Công an đã kiểm tra, khảo sát công tác đảm bảo ANTT SEA Games 31 tại Công an tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn kiểm tra đã trực tiếp kiểm tra, đánh giá việc xây dựng các kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT SEA Games và công tác tham mưu, phối hợp các cấp, các ngành chuẩn bị các điều kiện phục vụ sự thể thao kiện quan trọng này.

Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn SEA Games 31, Công an tỉnh Bắc Ninh đã khảo sát 3 điểm thi đấu, 2 khách sạn lưu trú của vận động viên, trọng tài, quan chức thể thao quốc tế và tuyến đường di chuyển để xây dựng các phương án đảm bảo ANTT; ban hành các phương án theo từng chuyên đề, lĩnh vực.

Công an tỉnh Bắc Ninh cũng triển khai thực binh, rà soát tổng thể các phương án bảo vệ SEA Games 31 trên địa bàn. Quá trình thực binh đã điều chỉnh, bổ sung một số nội dung phù hợp với tình hình thực tiễn.

Đến nay, công tác đảm bảo ANTT SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh được tổ chức triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch, sẵn sàng cho việc tổ chức các hoạt động SEA Games 31 trong những ngày tới đây.

Đoàn công tác đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chủ động của Công an tỉnh Bắc Ninh trong việc xây dựng các phương án, bố trí lực lượng, phương tiện đảm bảo an ninh, an toàn SEA Games 31 cũng như phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành của tỉnh chuẩn bị chu đáo điều kiện lưu trú, tập luyện và thi đấu cho đại biểu, vận động viên tham gia SEA Games 31.

Thăm dò khán giả