Chủ Nhật, 11/01/2026 05:40 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Khống chế vụ cháy trong đêm tại TP. Thuận An

(ANTV) - Rạng sáng 14/01, lực lượng PCCC và CNCH thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã kịp thời khống chế vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Alo99 và hộ kinh doanh cửa hàng Tuấn Anh tại đường D3, khu phố 3, phường An Phú, thành Phố Thuận An.

Cụ thể, khoảng 00 giờ 30 phút ngày 14/01, nhiều người dân phát hiện có khói cao bốc lên và lửa cháy bùng tại khu vực cửa hàng chuyên bán thiết bị và linh kiện điện thoại Tuấn Anh. Người dân đã hô hoán nhau dập lửa nhưng không thành và báo với cơ quan chức năng.

Lực lượng PCCC và CNCH đã điều 7 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy, 4 xe bồn tiếp nước cùng 50 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy. Đến khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Đám cháy không có thương vong về người, tổng diện tích cháy khoảng 250 m2, ước tính thiệt hại khoảng 200 triệu đồng, tài sản cứu hộ được ước tính khoảng 1 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Sáng 14/1: Hơn 1,66 triệu ca COVID-19 đã khỏi

Bộ Y tế cho biết, đến nay hơn 1,66 triệu ca mắc COVID-19 ở nước ta đã khỏi bệnh. Số bệnh nhân nặng đang điều trị là 6.006 ca. Cũng theo thống kê của Bộ Y tế, đến nay tại Việt Nam đã ghi nhận 50 ca mắc COVID-19 nhiễm biến chủng Omicron tại 9 tỉnh, thành, đều là các ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tại TPHCM, 12 ca nhiễm biến thể Omicron tại đều đã xuất viện. Trong 12 ca này, chỉ 2 ca có triệu chứng sổ mũi nhẹ, ho, còn lại không có triệu chứng. Các trường hợp xuất viện đều đảm bảo quy định của Sở Y tế.

Tin mới nhất

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Kinh tế 10/01/2026

(ANTV) - Hội đồng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), đã thảo luận, thông qua Nghị quyết về Bảng giá đất lần đầu của thành phố, được áp dụng kể từ 01/01/2026, nhằm khắc phục tình trạng chênh lệch giá, thất thu ngân sách và đảm bảo tính thống nhất trong quản lý đất đai.

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Pháp luật 10/01/2026

(ANTV) - Sau 5 ngày Tòa án Quân sự Quân khu 5 mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án bán trái quy định 63 ha đất Sân bay Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), qua đó chiếm đoạt hơn 7.000 tỷ đồng của gần 700 khách hàng, sáng 10/1, đã ra phán quyết đối với các bị cáo.

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Chính trị 10/01/2026

(ANTV) - Sáng ngày 10/1 tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về đề xuất xây dựng Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm gắn với hoàn thiện thể chế, đáp ứng yêu cầu phát triển; dự kiến mô hình phát triển kinh tế-xã hội và thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số.

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Văn hóa 10/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Trường Đại học PCCC tổ chức Giải chạy UFPF “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”. Giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Trường Đại học PCCC; 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và 25 năm Ngày toàn dân PCCC.

Xem thêm