Làm rõ đối tượng đập phá xe ô tô tại phường Trường Vinh
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Rạng sáng 14/01, lực lượng PCCC và CNCH thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã kịp thời khống chế vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Alo99 và hộ kinh doanh cửa hàng Tuấn Anh tại đường D3, khu phố 3, phường An Phú, thành Phố Thuận An.
Cụ thể, khoảng 00 giờ 30 phút ngày 14/01, nhiều người dân phát hiện có khói cao bốc lên và lửa cháy bùng tại khu vực cửa hàng chuyên bán thiết bị và linh kiện điện thoại Tuấn Anh. Người dân đã hô hoán nhau dập lửa nhưng không thành và báo với cơ quan chức năng.
Lực lượng PCCC và CNCH đã điều 7 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy, 4 xe bồn tiếp nước cùng 50 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy. Đến khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.
Đám cháy không có thương vong về người, tổng diện tích cháy khoảng 250 m2, ước tính thiệt hại khoảng 200 triệu đồng, tài sản cứu hộ được ước tính khoảng 1 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.
Sáng 14/1: Hơn 1,66 triệu ca COVID-19 đã khỏi
Bộ Y tế cho biết, đến nay hơn 1,66 triệu ca mắc COVID-19 ở nước ta đã khỏi bệnh. Số bệnh nhân nặng đang điều trị là 6.006 ca. Cũng theo thống kê của Bộ Y tế, đến nay tại Việt Nam đã ghi nhận 50 ca mắc COVID-19 nhiễm biến chủng Omicron tại 9 tỉnh, thành, đều là các ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.
Tại TPHCM, 12 ca nhiễm biến thể Omicron tại đều đã xuất viện. Trong 12 ca này, chỉ 2 ca có triệu chứng sổ mũi nhẹ, ho, còn lại không có triệu chứng. Các trường hợp xuất viện đều đảm bảo quy định của Sở Y tế.
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an TP. HCM vừa phát hiện và triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, liên quan nhiều đối tượng, hoạt động tại nhiều địa điểm trên địa bàn.
(ANTV) - Trong kỷ nguyên số, mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân mà còn là không gian công cộng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Với người nổi tiếng, mỗi phát ngôn đưa ra không đơn thuần là ý kiến riêng, mà có thể trở thành nguồn ảnh hưởng lớn đến nhận thức, thái độ và hành vi của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.
(ANTV) - Trên đỉnh đồi Palatine ở Rome, nơi từng là trung tâm quyền lực của La Mã cổ đại, một trong những di tích quý giá nhất – Ngôi nhà Griffin – lần đầu tiên mở cửa cho công chúng, nhưng không phải bằng cách đi bộ trực tiếp xuống những phòng hẹp dưới lòng đất. Thay vào đó, công chúng sẽ được trải nghiệm tour trực tiếp từ xa, vừa an toàn, vừa bảo vệ các bích họa và tranh khảm mong manh hàng nghìn năm tuổi.
(ANTV) - Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn tiếp tục được các lực lượng chức năng đặc biệt chú trọng. Hòa chung tinh thần đó, tại tỉnh Phú Thọ, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn.
(ANTV) - Nghị quyết số 80 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam ra đời đã thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng ta trong việc đưa văn hóa thật sự trở thành nền tảng, nguồn lực nội sinh quan trọng, động lực to lớn, trụ cột, hệ điều tiết cho phát triển đất nước nhanh và bền vững.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với các Phòng nghiệp vụ, Công an xã Trảng Bom vừa triệt phá, lực lượng chức năng thu giữ 6kg ma túy đá, 1.000 viên thuốc lắc; 1 khẩu súng Rulô và nhiều vật chứng liên quan.
(ANTV) - Cứ vào dịp cuối năm, tình hình hoạt động của các loại tội phạm có chiều hướng gia tăng, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản. Những vụ trộm cắp xảy ra đã gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, gây bất an cho cuộc sống của người dân.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy từ nước ngoài về Việt Nam vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá, bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ hơn 6kg ma túy các loại, 1 khẩu súng Rulô cùng nhiều tang vật.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thị Hà (SN 1980, trú tại Gia Lai) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.