Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 04:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 4, 07/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không tạo dư luận xấu, gây ảnh hưởng công tác chống dịch

(ANTV) - Những ngày này, TP Hồ Chí Minh đang nỗ lực cao độ để thực hiện các biện pháp chống dịch Covid-19. Đã có các đoàn y, bác sĩ, tình nguyện viên từ miền Bắc vào “chia lửa”, góp sức cùng lãnh đạo và nhân dân thành phố chống dịch.

Tuy nhiên, một số trang mạng cá nhân xuất hiện những lời bàn tán, đánh giá thiếu khách quan về hoạt động của các sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương.

Thậm chí có người còn lợi dụng để cổ xúy tư tưởng phân biệt Bắc-Nam, miệt thị vùng miền. Những luồng ý kiến thiển cận đó, ít nhiều đã tạo dư luận xấu, ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm của các chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Người dùng mạng xã hội cần tỉnh táo và có sự nhận diện đúng đắn trước những thông tin được chia sẻ. Không để các đối tượng lợi dụng, lôi kéo, tạo dư luận xấu, ảnh hưởng tới công tác phòng chống dịch, vốn đang rất cam go và thật sự cần tinh thần đoàn kết của cả cộng đồng.

Xung quanh vấn đề này,  Trung tá, sỹ Nguyễn Thị Thanh Thùy, Phó Trưởng khoa Luật, Học viện An ninh nhân dân đã có trao đổi với ANTV:

 

BT
Thăm dò khán giả