Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 16:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 3, 26/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm soát an toàn giao thông dịp lễ 30/4 và SEA Games 31

(ANTV) - Lễ 30/4-1/5 năm nay kéo dài trong 4 ngày, đây cũng là thời điểm lượng người và phương tiện đi lại tăng cao. Để đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cũng như phòng ngừa ùn tắc giao thông, xử lý các lỗi vi phạm giao thông khi diễn ra SEA Games 31 sắp tới.

Tại các khu vực tuyến quốc lộ trung tâm thành phố, lưu lượng người và phương tiện sẽ gia tăng đột biến vào các ngày lễ, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tăng cường tuần tra kiểm soát, với mục tiêu ngăn chặn, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông.

Với tâm lý thường tụ tập uống rượu bia vào các dịp nghỉ lễ, nhiều người dân vẫn thản nhiên tham gia giao thông, gây tâm lý hoang mang cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Theo dự kiến, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sẽ diễn ra từ trung tuần tháng 5/2022. Đây cũng là thời điểm tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trở nên phức tạp khi người dân tham gia vào các hoạt động cổ vũ đông người, nhất là tại các khu vực trung tâm.

Đảm bảo an toàn giao thông không chỉ là trách nhiệm của các lực lượng chức năng, nhưng điều quan trọng hàng đầu vẫn là ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân khi tham gia lưu thông vì một xã hội an toàn, văn minh.

 

BT
Thăm dò khán giả