Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 01:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:13, Chủ Nhật, 14/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra an toàn PCCC tại karaoke trên địa bàn Lào Cai

(ANTV) - Thưa quý vị, hơn một tháng qua, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an thành phố Lào Cai phối hợp cùng các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra an toàn PCCC tại cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập 47 lượt biên bản về an toàn PCCC, hướng dẫn các cơ sở thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC. Đoàn kiểm tra cũng đã nêu một số tồn tại của cơ sở như: Hệ thống báo cháy tự động còn hoạt động không ổn định, hệ thống điện một số điểm chưa được bọc trong gen chống chập cháy, bình chữa cháy cũ chữa xách tay không đảm bảo áp lực khí đẩy, hệ thống bằng nước còn thiếu.

Để đảm bảo an toàn PCCC, lực lượng công an đề nghị các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, nhà hàng sử dụng nhạc nghiêm túc chấp hành theo quy định.

Nhắc nhở các cơ sở khi xảy ra cháy, tìm mọi cách báo cháy nhanh nhất cho lực lượng Cảnh sát PCCC theo số 114, đồng thời tổ chức việc thoát nạn, cứu người và dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy.

BT
Thăm dò khán giả