Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 16:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:32, Thứ 7, 17/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiên quyết xử lý triệt để vi phạm che biển, sửa biển số

(ANTV) - Việc phát hiện hàng loạt trường hợp cố tình che biển số, sửa biển số, sử dụng biển giả trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, việc làm này đã gây rất nhiều phiền toái cho các chủ phương tiện khác cũng như gây khó khăn cho công tác xử lý vi phạm của các cơ quan chức năng. Trước thực trạng này, lực lượng CSGT đã tăng cường các biện pháp rà soát, kiểm tra, xác minh các phương tiện vi phạm để có biện pháp xử lý triệt để hành vi này.

 

Đạp xe vào làn ô tô – Cần xử lý nghiêm, tránh hậu quả đáng tiếc

Tập thể dục, rèn luyện thân thể là nhu cầu chính đáng của mỗi người và cần được khuyến khích. Thế nhưng, bất chấp pháp luật, đặt cược tính mạng của bản thân và người khác để tập thể dục lại là hành vi đáng lên án.

Thời gian qua, mặc dù báo chí và lực lượng chức năng đã phản ánh, và tuyên truyền mạnh mẽ đến người dân, thế nhưng tình trạng những đoàn người đạp xe thể dục đi vào các tuyến đường cấm, đường cao tốc, đường dành riêng cho ô tô vẫn diễn ra. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ lo ngại về nguy cơ mất an toàn giao thông và mong muốn cần có chế tài mạnh hơn để giải quyết triệt để tình trạng trên.

 

BT
Thăm dò khán giả