Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 18:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:47, Chủ Nhật, 24/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội Xuân hồng lần thứ 12 thu hút hàng nghìn người tham gia

(ANTV) - Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, Lễ hội Xuân hồng năm nay dự kiến thu hút 12.000 người tham gia, tiếp nhận tối thiểu 5.000 đơn vị máu phục vụ điều trị.

 

Năm nay, Lễ hội Xuân hồng được tổ chức trong 3 ngày, từ 22 - 24.2, với nhiều hoạt động đồng hành ý nghĩa như: đi bộ cổ động hiến máu trên tuyến phố Phạm Văn Bạch - kỷ niệm 25 năm phong trào hiến máu tình nguyện; hội trại Xuân hồng 12 mùa hoa; nhạc hội Đánh thức mùa xuân, ghép đôi cho người hiến máu và tăng cường các hoạt động tư vấn, chăm sóc người hiến máu.

Chương trình "Những ngày phim Y tế Việt Nam 2019"

 

Chương trình Những ngày phim Y tế Việt Nam 2019 được tổ chức với các hoạt động chính như triển lãm Ảnh - Tư liệu phim. Thông qua những bức ảnh khái quát hình ảnh, nội dung của 10 bộ phim xuất sắc sẽ được chiếu tại Những ngày phim Y tế Việt Nam. Chương trình chiếu phim: 10 bộ phim được chọn lọc sẽ được chiếu trong 5 ngày liên tiếp tại Bộ Y tế, Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương, Trường Đại học Y Hà Nội và Đại học Y tế công cộng. Các suất chiếu: từ 2- 3 phim tài liệu. Đó là các tác phẩm: Cuộc hội ngộ sau 30 năm, Giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại, Y tế huyện Bình Lục, Tiêu diệt bệnh sốt rét, Những người thầy tận tâm, Ứng dụng công nghệ ECMO tại Việt Nam, Thầy mo làm y tế, Hiểm nguy bệnh đái tháo đường, Quỳnh Lưu bảo vệ sức khỏe, Giáo sư Tôn Thất Tùng - Người thầy tôn kính.

BT
Thăm dò khán giả