Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 11:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:43, Thứ 6, 13/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng y tế Công an tham gia phục vụ SEA Games 31

(ANTV) - SEA Games 31 chính thức diễn ra từ 12 - 23/5 tại Hà Nội và một số địa phương với 40 môn thi đấu. Để đảm bảo an toàn cho các vận động viên và người dân tham gia Lễ khai mạc SEA Games 31, lực lượng y tế Công an đã ra quân phục vụ sự kiện quan trọng lần này.

Trước lễ khai mạc diễn ra, các y, bác sĩ thuộc Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã thành lập hai đội cấp cứu để tham gia nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho vận động viên và người dân tham gia Lễ khai mạc SEA Games 31.

Đội cấp cứu gồm 10 y, bác sĩ thuộc các chuyên khoa khác nhau để công tác cấp cứu sẽ diễn ra kịp thời, thuận lợi nhất. Việc tham gia phục vụ SEA Games 31 lần này, không chỉ là nhiệm vụ mà còn vô cùng ý nghĩa đối với các bác sĩ.

Đến nay, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát tốt dịch COVID-19, các bác sĩ đã sẵn sàng mọi công tác chuẩn bị để bảo đảm SEA Games 31 tổ chức đúng tiến độ đề ra, gắn với các biện pháp an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Sáng 12/5, Cục Cảnh sát Quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng đã tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đại hội có sự tham gia của đại diện lãnh đạo và các đoàn viên Thanh niên Cục Cảnh sát Quản lí tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng.

Trong những năm qua, các đoàn viên Thanh niên của cục đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch xứng đáng với vai trò xung kích của tuổi trẻ Công an nhân dân.

Trong nhiệm kì 2022-2027, các đồng chí Ban chấp hành khoá mới Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát Quản lí tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự sẽ tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, gắn phong trào đoàn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tích cực tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo các cấp nhiều chủ trương, biện pháp công tác quan trọng.

BT
Thăm dò khán giả