Thứ Hai, 30/03/2026 19:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Mưa lớn kèm lốc xoáy khiến nhiều nhà dân bị tốc mái tại Di Linh

(ANTV) -  Chiều ngày 21/3, tại xã Tân Thượng, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra trận mưa lớn kèm lốc xoáy khiến hàng chục ngôi nhà của người dân bị tốc mái.

Cơn mưa lớn kéo dài 30 phút kèm theo lốc xoáy đã quét qua địa bàn xã Tân Thượng, huyện Di Linh lúc 15h30 phút, khiến cây cối và nhiều nhà ở của người dân và trường học bị tốc mái. Khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất là địa bàn thôn 2 và 3 của xã Tân Thượng.

Theo thống kê chưa đầy đủ, chỉ riêng thôn 3 của xã này đã có trên 35 ngôi nhà bị tốc mái hoàn toàn và nhiều ngôi nhà khác bị hư hỏng.

Hiện chính quyền địa phương đang huy động nhiều lực lượng dân quân tự vệ, công an, đoàn thanh niên và người dân trên địa bàn khẩn trương xử lý, giúp dân đến nơi tránh trú an toàn và triển khai công tác thống kê thiệt hại, khắc phục hậu quả./.

Lâm Đồng: Khởi tố vụ án đánh bạc với số tiền 411 triệu đồng

Sáng ngày 22/03, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng khởi tố vụ án đánh bạc với số tiền thu được là hơn 400 triệu đồng; đồng thời khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với 4 bị can để điều tra.

Đó là, Nguyễn Như Thào, trú tại huyện Di Linh; Lâm Quang Duy, Bùi Trọng Hùng, cùng trú tại TP Bảo Lộc và Lê Thị Hoàng Yến, trú tại huyện Đạ Huoai. Vào ngày 16/3, Công an Bảo Lộc đã bắt quả tang 4 đối tượng này đang đánh bài ăn tiền tại một nhà dân ở xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc.

Lực lượng Công an đã thu trên chiếu bạc 180 triệu đồng, thu trên người các con bạc và số tiền rơi vãi xung quanh 231 triệu đồng, cùng nhiều dụng cụ dùng cho việc đánh bạc.

Tin mới nhất

Xét xử cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng cùng các bị cáo

Xét xử cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng cùng các bị cáo

Pháp luật 30/03/2026

(ANTV) - Sáng nay 30/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 23 bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” và “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” và “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (cũ), Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Hoàng Dân (gọi tắt là Công ty Hoàng Dân) cùng một số đơn vị liên quan.

Những "cánh tay nối dài" của ANTV tại cơ sở

Những "cánh tay nối dài" của ANTV tại cơ sở

Bạn đọc 30/03/2026

(ANTV) - Phía sau mỗi bản tin trên ANTV là những phóng viên cơ sở đang ngày đêm bám địa bàn, phản ánh kịp thời, chân thực những vấn đề từ cuộc sống. Họ chính là “mắt xích” quan trọng, giữ cho dòng chảy thông tin luôn thông suốt.

Khủng hoảng nhân đạo leo thang tại Liban

Khủng hoảng nhân đạo leo thang tại Liban

Thế giới 30/03/2026

(ANTV) - Hơn một triệu người phải rời bỏ nhà cửa, hệ thống y tế và sinh kế bị tê liệt, Liban đang trượt sâu vào một cuộc khủng hoảng nhân đạo chưa thấy hồi kết, khi xung đột khu vực tiếp tục lan rộng và nhấn chìm đời sống dân thường.

Lưu giữ dấu ấn cá nhân bằng chữ ký mùi hương

Lưu giữ dấu ấn cá nhân bằng chữ ký mùi hương

Thế giới 30/03/2026

(ANTV) - Paris – kinh đô hoa lệ của nước Pháp không chỉ được biết đến như cái nôi của thời trang thế giới, mà còn gây dấu ấn bởi những mùi hương tinh tế đến từ nhiều thương hiệu nước hoa nổi tiếng. Tuy nhiên, giữa những chai nước hoa được nhân bản và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, việc sở hữu một chai nước hoa được “may đo” theo phong cách của riêng mình, như một chữ ký mùi hương được lưu giữ theo thời gian đang là xu hướng được giới mộ điệu yêu thích. Giờ đây, ngay giữa lòng thủ đô Paris, Pháp, bạn có thể lưu giữ cho mình ký ức thời gian qua những mùi hương do chính mình thiết kế.

Điểm tin tức nổi bật mới cập nhật

Điểm tin tức nổi bật mới cập nhật

Điểm tin 30/03/2026

(ANTV) - Hà Nội: Xưởng gỗ bốc cháy dữ dội trong đêm, 1 người tử vong; Hôm nay, xét xử cựu Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; Đồng Nai: Bắt tạm giam 343 người lừa đảo trực tuyến xuyên biên giới; Khởi tố 8 đối tượng gây rối trật tự công cộng; Đà Nẵng: Triệt phá 2 vụ buôn bán “khí cười” - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Xem thêm