Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 07:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:22, Thứ 2, 22/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mưa lớn kèm lốc xoáy khiến nhiều nhà dân bị tốc mái tại Di Linh

(ANTV) -  Chiều ngày 21/3, tại xã Tân Thượng, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra trận mưa lớn kèm lốc xoáy khiến hàng chục ngôi nhà của người dân bị tốc mái.

Cơn mưa lớn kéo dài 30 phút kèm theo lốc xoáy đã quét qua địa bàn xã Tân Thượng, huyện Di Linh lúc 15h30 phút, khiến cây cối và nhiều nhà ở của người dân và trường học bị tốc mái. Khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất là địa bàn thôn 2 và 3 của xã Tân Thượng.

Theo thống kê chưa đầy đủ, chỉ riêng thôn 3 của xã này đã có trên 35 ngôi nhà bị tốc mái hoàn toàn và nhiều ngôi nhà khác bị hư hỏng.

Hiện chính quyền địa phương đang huy động nhiều lực lượng dân quân tự vệ, công an, đoàn thanh niên và người dân trên địa bàn khẩn trương xử lý, giúp dân đến nơi tránh trú an toàn và triển khai công tác thống kê thiệt hại, khắc phục hậu quả./.

Lâm Đồng: Khởi tố vụ án đánh bạc với số tiền 411 triệu đồng

Sáng ngày 22/03, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng khởi tố vụ án đánh bạc với số tiền thu được là hơn 400 triệu đồng; đồng thời khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với 4 bị can để điều tra.

Đó là, Nguyễn Như Thào, trú tại huyện Di Linh; Lâm Quang Duy, Bùi Trọng Hùng, cùng trú tại TP Bảo Lộc và Lê Thị Hoàng Yến, trú tại huyện Đạ Huoai. Vào ngày 16/3, Công an Bảo Lộc đã bắt quả tang 4 đối tượng này đang đánh bài ăn tiền tại một nhà dân ở xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc.

Lực lượng Công an đã thu trên chiếu bạc 180 triệu đồng, thu trên người các con bạc và số tiền rơi vãi xung quanh 231 triệu đồng, cùng nhiều dụng cụ dùng cho việc đánh bạc.

 

BT
Thăm dò khán giả