Thứ bảy, ngày 13/08/2022 - 10:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 4, 22/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nắng nóng cao điểm, đề phòng cháy nổ

(ANTV) - Một căn nhà tại ngõ 48 Tràng Thi (Hoàn Kiếm – Hà Nội) bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng 21/6, lực lượng chức năng hỗ trợ đưa 6 người từ tầng thượng xuống nơi an toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ có mặt tại hiện trường để tham gia chữa cháy. Trước khi lực lượng chức năng có mặt, hàng xóm xung quanh căn nhà đã phá cửa, dùng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy tại tầng 1.

Chỉ ít phút sau, lực lượng chức năng Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng có mặt tiếp cận hiện trường, hướng dẫn và đưa 6 người trong gia đình đang mắc kẹt tại tầng 6 xuống nơi an toàn. Nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn trên do chập điện aptomat tầng 1.

Nắng nóng cao điểm, cẩn trọng nguy cơ cháy tại làng nghề

Miền Bắc đang trong nắng nóng cao điểm. Đây cũng là thời điểm tình hình cháy nổ có diễn biến phức tạp, đặc biệt đối với nhà dân, hộ gia đình có nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh và tại các khu, cụm công nghiệp, làng nghề. Mặc dù lực lượng Cảnh sát PCCC thường xuyên tiến hành kiểm tra, nhắc nhở. Nhưng người dân vẫn còn tâm lý chủ quan, thậm chí lơ là công tác PCCC.

Xem clip:

 

Thăm dò khán giả