Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 23:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:57, Thứ 7, 05/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngất xỉu, co giật sau khi hút mỡ để nâng ngực

(ANTV) - Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội vừa tiếp nhận nữ bệnh nhân 28 tuổi trong tình trạng ngất xỉu, co giật sau khi hút mỡ để nâng ngực tại một thẩm mỹ viện ở đường Kim Ngưu, Hà Nội. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng biến chứng khi thực hiện phẫu thuật làm đẹp. 

Đang được điều trị tại khoa hồi sức ngoại của bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội, sau 4 hôm điều trị, đến nay sức khỏe bệnh nhân đã được ổn định. Tuy nhiên, khi được hỏi lý do tại sao lại chọn cơ sở này để làm đẹp, bệnh nhân đưa ra lý do

Một tuần trước, khoa Cấp cứu, Bệnh viện Thanh Nhàn, cũng tiếp nhận một nữ bệnh nhân trong tình trạng tương tự sau khi hút mỡ bụng, mỡ bắp tay, phẫu thuật cắt mỡ, da thừa vùng bụng. Bệnh nhân may mắn được cấp cứu kịp thời. Điều đó cho thấy, những  tác dụng phụ do hình thức dùng mỡ tự thân để làm đẹp đang có diễn biến phức tạp.

Trách nhiệm của cơ sở thẩm mỹ ở đâu, cơ quan quản lý và chính quyền sở tại nói gì sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã tới liên hệ với quận Hai Bà Trưng để tìm hiểu. Tuy nhiên, đại diện phí quận có hẹn vào ngày thứ 2 ngày 7/10 sẽ cung cấp thông tin và trả lời báo chí.

 

BT
Thăm dò khán giả