Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 04:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 2, 03/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân An Giang chia sẻ cùng các tổ cấp CCCD

(ANTV) - Những ngày nghỉ lễ, các tổ cấp căn cước công dân trên địa bàn tỉnh An Giang vẫn đang miệt mài với nhiệm vụ của mình. Tại một tổ cấp căn cước công dân lưu động trên địa bàn thành phố Long Xuyên, niềm vui của cán bộ, chiến sĩ càng nhân lên gấp bội bởi ngoài sự đồng thuận của người dân còn có sự san sẻ, hỗ trợ nhiệt tình của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn.

Thời gian qua, lực lượng Công an nói chung và Công an phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang nói riêng đã phối hợp tốt với các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn thực hiện có hiệu quả nhiêu mô hình như: mô hình Hai An (An ninh trật tự - An sinh xã hội), mô hình  “Giáo xứ bình yên – Gia đình hòa thuận”, góp phần chung tay cùng lực lượng Công an đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn.

Đặc biệt hơn, khi nghe Tổ cấp căn cước lưu động Công an thành phố Long Xuyên xuống địa bàn phường Bình Đức để làm căn cước cho bà con, Giáo xứ Cần Xây đã cùng với Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo hỗ trợ địa điểm và phục vụ thức ăn, nước uống cho cán bộ, chiến sĩ và người dân đến làm căn cước trên địa bàn.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự đồng lòng của các tổ chức tôn giáo chung tay cùng lực lượng Công an quyết tâm thực hiện có hiệu quả đợt cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử trên địa bàn, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chỉ tiêu Bộ Công an đề ra vào tháng 7/2021.

 

BT
Thăm dò khán giả