Thứ Ba, 06/06/2023 17:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Nhân tố mới góp phần chuyển biến địa bàn xã Bàu Trâm

(ANTV) - Thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở xã Bàu Trâm, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai được củng cố chặt chẽ hơn, tội phạm được kiềm chế, an ninh trật tự được giữ vững, người dân và chính quyền địa phương tin yêu, đó là những dấu ấn nổi bật từ khi lực lượng Công an xã chính quy về xã Bàu Trâm.

Xã  Bàu Trâm được xác định là địa bàn phức tạp về ANTT, giáp ranh với một số xã, phường của thành phố Long Khánh, huyện Định Quán, Xuân Lộc và Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai nên ngay khi được điều động nhận nhiệm vụ tại Công an xã Bàu Trâm, các đồng chí công an chính quy đã tiếp cận, lắng nghe tâm tư của người dân, kết hợp tuyên truyền, vận động, giải đáp những thắc mắc để người dân hiểu rõ hơn về chính sách của Đảng, Nhà nước giúp họ yên tâm làm ăn, sinh sống.

Trong việc triển khai dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, lực lượng Công an xã đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trong việc thu thập dữ liệu dân cư, từ đó thúc đẩy tiến độ và hiệu quả của việc triển khai đề án này.

Trên lĩnh vực an ninh trật tự, từ đầu năm 2020 đến nay, Công an xã đã phối hợp với các Đội nghiệp vụ của Công an thành phố điều tra làm rõ 6 vụ trộm cắp, phát hiện 17  vụ bắt 25 đối tượng liên quan đến ma túy, 5 tụ điểm cờ bạc, bắt 6 đối tượng truy nã.

Có thể nói, bằng những việc làm cụ thể lực lượng công an xã  Bàu Trâm là minh chứng rõ nét về sự thành công, thiết yếu của chủ trương Đề án tăng cường công an chính quy về cơ sở.

Tin mới nhất

Phẫn nộ trước hành vi cản trở, đập phá xe cứu thương

Phẫn nộ trước hành vi cản trở, đập phá xe cứu thương

Xã hội 06/06/2023

(ANTV) - Xe cứu thương là loại phương tiện được quyền ưu tiên trên đường khi thực hiện nhiệm vụ cấp cứu. Mọi hành động cản trở phương tiện này là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp người tham gia giao thông cố tình vi phạm quy định này. Đây là hành động đáng lên án và cần phải xử lý nghiêm.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 06/06/2023

(ANTV) -Tai nạn thảm khốc, 3 người trong gia đình tử vong; Cao Bằng: Khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can trong vụ sạt lở kè làm chết 3 người; Truy nã nghi phạm giết 3 phụ nữ ở Khánh Hòa ... là tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Làm rõ vấn đề, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ chất vấn

Làm rõ vấn đề, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ chất vấn

Chính trị 06/06/2023

(ANTV) - Bắt đầu từ sáng ngày 06/6, kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa 15 đã tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Theo đó, ngay sau phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, thì Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trả lời chất vấn về nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội.

Hiểm họa từ vay nợ

Hiểm họa từ vay nợ

Pháp luật 06/06/2023

(ANTV) - Sau đại dịch Covid-19 nhiều người dân gặp khó khăn về tài chính, công việc bấp bênh, kinh doanh chật vật nên đã tìm đến các công ty vay tài chính, tổ chức tín dụng để thực hiện việc vay tiền.

Kiều bào chung sức xây dựng quê hương

Kiều bào chung sức xây dựng quê hương

Xã hội 06/06/2023

(ANTV) - Sau đại dịch covid 19 cả thế giới lại tiếp tục đối diện với nhiều khó khăn thách thức như nguy cơ khủng hoảng nhiên liệu – lạm phát và nền kinh tế Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Trước tình hình như vậy, mọi người dân Việt Nam bao gồm cả đồng bào trong nước và đồng bào xa Tổ quốc đều có mong muốn chung tay xây dựng đưa đất nước Việt Nam vượt qua những khó khăn, hội nhập và phát triển bền vững.

Tổ tuần tra phát hiện 2 đối tượng trộm cắp tài sản

Tổ tuần tra phát hiện 2 đối tượng trộm cắp tài sản

Pháp luật 06/06/2023

(ANTV) - Trên đường tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Xuyên Á, đoạn qua khu vực huyện Thới Bình, lực lượng Công an tỉnh Cà Mau phát hiện 2 đối tượng điều khiển phương tiện môtô có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành dừng phượng tiện để kiểm tra đã phát hiện đây là 2 đối tượng vừa trộm cắp tài sản tại tỉnh Kiên Giang.

Xem thêm