Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 08:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 2, 07/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều trường chuyển sang học online từ ngày hôm nay 7/3

(ANTV) - Tại thành phố Hà Nội, thêm hơn 300 trường học sẽ chuyển sang học trực tuyến hoàn toàn từ ngày hôm nay do các trường này nằm trong vùng dịch cấp độ 3 (vùng cam). Như vậy, đến thời điểm này, 780 trường tiểu học, 1.160 trường mầm non trên địa bàn Thủ đô Hà Nội vẫn đóng cửa để phòng dịch. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Do số lượng F0 tăng nhanh, cùng với Hà Nội, nhiều địa phương trên cả nước cũng đã điều chỉnh lịch học trực tiếp từ ngày 7/3. Cụ thể, tỉnh Bạc Liêu sẽ cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học dừng đến trường từ ngày 7/3 cho đến khi có thông báo mới. Học sinh THCS và THPT duy trì học trực tiếp, nếu có trên 50% học sinh là F1 sẽ chuyển sang học trực tuyến trong một tuần.

Tại tỉnh Đồng Nai, học sinh tại một số xã thuộc huyện Trảng Bom tạm dừng đến trường do nằm trong vùng dịch cấp độ 3. Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố giao quyền chủ động cho hiệu trưởng các trường trong việc quyết định hình thức dạy học trực tiếp, trực tuyến hoặc kết hợp phù hợp và linh hoạt trong điều kiện cụ thể.

BT
Thăm dò khán giả