Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 16:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:25, Thứ 3, 24/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những câu chuyện ngày Tết

(ANTV) - Mùng 3 Tết, rất nhiều những hình ảnh vui xuân đón tết đã được CDM chia sẻ. Với tiết trời nắng ấm, nhiều gia đình đã rộn ràng lựa chọn các hoạt động du xuân như chúc Tết họ hàng hay lễ chùa cầu an, tham quan chụp ảnh, trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, Xuân Quý Mão 2023.

Nhiều người cũng đã chia sẻ những hoạt động đầu năm của mình và gia đình bằng những câu chuyện, hình ảnh thú vị hay những tình huống “dở khóc dở cười” ngày đầu năm mới.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy những câu chuyện dở khóc dở cười trong những ngày nghỉ Tết được nhiều người dân chia sẻ trên cộng đồng mạng trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán.

Tận dụng ngày nghỉ đầu năm, nhiều người đã lựa chọn cho mình nhiều địa điểm thú vị để "du xuân”, chụp ảnh. Người người xúng xính áo dài, nhà nhà quây quần tụ họp bên gia đình, bạn bè. Tuy nhiên,Tết không chỉ là những niềm vui, đâu đó, vẫn có nhiều người không có được một cái Tết trọn vẹn niềm vui.

Mỗi người đều mang một câu chuyện riêng, một nỗi niềm riêng. Thế nhưng, chắc chắn rằng ai cũng mong muốn có một năm mới ngập tràn niềm vui, có thêm những hành trình ý nghĩa, vẹn tròn và những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân, gia đình và những người thân yêu.

BT
Thăm dò khán giả