Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 05:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Thứ 7, 26/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những lộ trình an toàn trong mưa ngập

(ANTV) -Đợt mưa lớn kéo dài trong ngày 23-24/11 đã khiến nhiều tuyến đường ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An ngập sâu trong nước. Dù trời sáng hay ban tối, lực lượng Công an vẫn đội mưa làm việc trên đường để đảm bảo cho người dân được lưu thông thuận lợi và an toàn.

 
Dưới trời mưa tầm tã những chiến sĩ mang sắc phục Công an đội mưa đẩy xe giúp người dân qua đoạn đường ngập nước. Dùng xe chuyên dụng của Cảnh sát giao thông chở các phương tiện của người dân qua vùng ngập sâu. Cùng công nhân Công ty hạ tầng đô thị lội nước dọn rác thải, lá cây ở cống để nước rút nhanh hơn.
 
Điều tiết giao thông ở các tuyến đường ngập nặng, cảnh báo cho người dân và phương tiện hạn chế đi vào.
 
Những hình ảnh này đã tạo ấn tượng đối với người tham gia giao thông ở thành phố Vinh và đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Đồng thời nhiều người dân cũng gửi lời cảm ơn những hành động đẹp, nhân văn của lực lượng CAND.
 
Còn đối với những chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an TP Vinh, dù là lên mạng xã hội cập nhật thông tin về những tuyến đường an toàn cho người dân, hay có mặt trực tiếp trên các con phố để hỗ trợ người và phương tiện có lộ trình thuận lợi, thì các anh luôn sẵn sàng. Bởi đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui đối với các anh khi người dân cần.
Thăm dò khán giả